Ý tưởng startup độc đáo mang tên: Chuyển phát mùa thu

Theo trang web của Ship Foliage, họ sử dụng một quá trình bảo quản đặc biệt giúp “tăng cường độ tương phản trên màu sắc của lá và bảo quản chúng nhiều năm sau đó.”

Người sáng lập ra công ty này khẳng định đây không phải trò lừa bịp.

Bây giờ đang là mùa thu và tại nhiều nơi trên nước Mỹ, những chiếc lá đang thay đổi màu sắc. Nhưng không phải ai cũng có cơ hội được nhìn thấy điều này.

Với dịch vụ mang tên Ship Foliage, ngay cả những người đang sống tại vùng khí hậu ấm áp hoặc các thành phố lớn cũng được trải nghiệm niềm vui được nắm trong tay những chiếc lá mùa thu xinh đẹp.

w620h405f1c1 files articles 2015 1092287 startup chuyen phat mua thu doanhnhansaigon Ý tưởng startup độc đáo mang tên: Chuyển phát mùa thu

  • Vấn đề Tìm Việc hiện nay khá khó khăn, nhưng bạn đừng quá lo lắng,  Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Với 19,99 USD, Ship Foliage sẽ gửi đến khách hàng một gói 3 chiếc lá từ New England. Trong đó bao gồm một chiếc lá đỏ, một chiếc lá vàng và một chiếc lá màu xanh lá cây hoặc nhiều màu sắc khác nhau.

Theo trang web của Ship Foliage, họ sử dụng một quá trình bảo quản đặc biệt giúp “tăng cường độ tương phản trên màu sắc của lá và bảo quản chúng nhiều năm sau đó.”

Kyle Waring, người sáng lập ra Ship Foliage khẳng định công ty mới của anh ấy không phải trò lừa bịp.

“Nó không đơn giản chỉ là những chiếc lá bạn nhặt trong sân. Đó là những chiếc lá chất lượng cao mà tôi chọn lọc.”, anh trả lời Boston.com

Kyle nói thêm rằng anh và vợ của mình đi lang thang mỗi cuối tuần, sử dụng thời gian hẹn hò như một cách thu nhặt lá. Tính đến nay, họ đã nhận được hơn 50 đơn hàng.

Mùa đông năm ngoái, Waring từng tung ra một dịch vụ tương tự với tên gọi Ship Snow, Yo! – giao những chiếc hộp đựng tuyết tại New England đến mọi người trên khắp nước Mỹ. 

Cần thêm thông tin về các cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>