Xem tivi miễn phí trên máy bay của hãng hàng không Southwest

Thỏa thuận với sẽ giúp thương hiệu của Dish được nổi tiếng nhờ phần quảng cáo trong mỗi kênh mà khách hàng xem được. John Walton, nhà quản lý website RouteHappy.com nhận định chiến lược mới này đang làm lãng phí tiền của so với việc xem tivi ở sau ghế ngồi. “Một khi các thiết bị hết pin, các hãng bay sẽ phải lắp các ổ điện và ổ cắm USB ở xung quanh chỗ ngồi”, Walton nói.

Thay vì lắp màn hình tivi vào mặt sau của ghế ngồi như một số hãng bay khác, đã phối hợp với nhà mạng Dish để khách hàng có thể xem bằng chính thiết bị cá nhân.

Southwest là giá rẻ lớn nhất tại Mỹ và sở hữu số lượng nhiều thứ ba trên thế giới. Hơn 70% trong tổng số 539 chiếc Boeing 737 của hãng đã được lắp đặt dịch vụ wifi và hành khách đi những chuyến bay này có thể xem tivi miễn phí trên iPhone, iPad hay bất kỳ thiết bị nào có Internet.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
img 51d2fcb4806ef 1372842939 500x0 Xem tivi miễn phí trên máy bay của hãng hàng không Southwest
Hành khách đi Southwest Airlines được tặng miễn phí iPads vào hôm ra mắt sản phẩm. Ảnh: Denverijournal

Đây là hãng bay đầu tiên kết hợp mạng không dây và tivi trên các thiết bị cá nhân. Hành khách có thể truy cập miễn phí vào 14 kênh truyền hình trực tuyến và 75 kênh theo yêu cầu do nhà mạng Dish cung cấp.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

“Dish và Southwest là hai thương hiệu Mỹ nổi tiếng nhờ những sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng thực sự quan tâm. Thật hợp lý khi chúng tôi liên kết với nhau và cho ra một sản phẩm ưu việt như này”, Giám đốc của Dish và CEO Joe Clayton nói.

Trong lần thử nghiệm đầu tiên vào thứ hai, tất cả hành khách đều được Southwest tặng miễn phí iPad. Cả hai hệ điều hành Android và Apple đều tương thích với tivi của Dish.

“Southwest Airlines đang tiếp tục cải tiến và phát triển để mang lại những trải nghiệm mới cho hành khách. Chúng tôi đã bắt đầu với wifi và giờ đây là tivi miễn phí, hành khách sẽ cảm thấy thoải mái với thiết bị cầm tay thay vì một màn hình nhỏ sau ghế ngồi”, Kevin Krone, Giám đốc tiếp thị của Southwest nói.

Dịch vụ tivi trực tuyến được quản lý bởi nhà cung cấp truyền hình vệ tinh Row 44. Công ty này cho biết hiện nay có khoảng 90% du khách sử dụng các thiết bị điện tử khi đi du lịch và những màn hình tivi ở mặt sau ghế ngồi sẽ làm máy bay nhẹ hơn 1 kg mỗi người.

Thỏa thuận với Southwest sẽ giúp thương hiệu của Dish được nổi tiếng nhờ phần quảng cáo trong mỗi kênh mà khách hàng xem được. John Walton, nhà quản lý website RouteHappy.com nhận định chiến lược mới này đang làm lãng phí tiền của so với việc xem tivi ở sau ghế ngồi. “Một khi các thiết bị hết pin, các hãng bay sẽ phải lắp các ổ điện và ổ cắm USB ở xung quanh chỗ ngồi”, Walton nói.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>