Tổng quan và quy mô trung tâm thương mại Hàng Hải – Hàng Hải Tower

Trung tâm thương mại Hàng Hải được xây dựng tại số 16 Hoàng Diệu, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Cơ sở pháp lý :

được Tổng công ty Hàng hải Việt Nam ra quyết định phê duyệt số 37/QĐ-HĐQT ngày 11-11-2009.

739h Tổng quan và quy mô trung tâm thương mại Hàng Hải   Hàng Hải Tower

Quy mô :

Hàng hải Tower trong tương lai không chỉ sẽ là điểm nhấn quan trọng về kiến trúc đô thị hiện đại, phù hợp với quy hoạch phát triển thành phố, mà còn là một trung tâm thương mại thỏa mãn văn phòng cho thuê phục vụ các doanh nghiệp trong và ngoài ngành hàng hải.

Dự án bao gồm tòa nhà cao 25 tầng nổi và 2 tầng hầm với tổng chiều cao khoảng 103,4 mđược xemlà tòa nhà cao nhất Hải Phòng hiện nay.

Tổng mức đầu tư dự án gần 461 tỷ đồng do Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Hàng hải Hải Phòng làm chủđầu tư.

Theo thiết kế,tầng trệt đến tầng 2 của toà nhà là khu thương mại dịch vụ, khu vui chơi giải trí với tổng diện tích sàn 2.920 m2. Các phòng phụ trợ, nhà kho, cầu thang… tại trung tâm được bố trí lệch về một bên để có không gian lớn phục vụ kinh doanh.

Toà nhà còn có 2 tầnghầmcó tổng diện tích 5.576 m2 được bố trí hai cửa ra vào, trong đó diện tích cầu thang, phòng kỹ thuật là 1.299 m2, 4.834 m2 để xe.

Đáng chú ý là khối văn phòng cho thuê đều được thiết kế mở, tạo không gian làm việc thông thoáng, các khu văn phòng sẽ được ngăn chia bằng các vách tường chuẩn, công nghệ hiện đại hiện có, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Khối văn phòng này được bố trí từ tầng 3 đến tầng 25, với tổng diện tích sàn 25.403 m2, chiều cao các tầng là 3,6 m. Các phòng làm việc đều được thiết kế với tiêu chuẩn cao cấp, cũng như đáp ứng được yêu cầu về tính thẩm mỹ, nội thất của văn phòng.

Đây là công trình với thiết kế khá thông minh, mọi hoạt động trong toà nhà được khép kín hoàn chỉnh, kết nối với các hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ bên ngoài và được quản lý bởi hệ thống công nghệ hiện đại IBMS.

Đơn vị tham gia :

+ Đơn vị thi công : Công ty cổ phần Xây dựng 204 (thuộc Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng) thi công phần móng cọc.
+ Đơn vị thiết kế : phần tư vấn thiết kế kỹ thuật và bản vẽ thi công do Liên danh GHD Việt Nam- EPEL thực hiện.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>