Tổng quan và quy mô tòa nhà Rainbow

Rainbow nằm trong khu đô thị mới Văn Quán với quy mô 65ha tại vị trí với 3 mặt đường thoáng, có chiều cao ưu việt 27 tầng hoàn toàn có tầm nhìn 360 độ, đối diện là tầm nhìn ra công viên và bờ hồ, nằm ngay trên trục đường lớn chính cách tâm Hà Nội 9km. Là cổng ngõ nối với các trục đường giao thông vành đai 3, nối thẳng tới sân bay quốc tế và các hướng đi toàn quốc thuận tiện.

Khu đô thị Văn Quán được hoàn thiện hạ tầng đường xá và điện ngầm hoàn chỉnh với các tiện ích trường tiểu học, nhà trẻ, trạm xá, bãi đỗ xe, bể bơi và khu vui chơi thể thao. Dịch vụ mua sắm và các dịch vụ khác nằm ngay trong khu đô thị đem lại cho dân cư tiện nghi trong vài bước đi bộ.

56brainbowphoicanh1 Tổng quan và quy mô tòa nhà Rainbow

765map Tổng quan và quy mô tòa nhà Rainbow

Quy mô :

1. Thông tin :

Tòa nhà cao 27 tầng và 2 tầng hầm được thiết kế với các không gian chính là hơn 200 cao cấp (2 hoặc 3 phòng ngủ) và khu văn phòng, trung tâm thương mại cùng các tiện ích dịch vụ khác: nhà hàng, phòng tập & chăm sóc sức khỏe, bể bơi bốn mùa,  không gian sinh hoạt cộng đồng …

•   2 tầng hầm đỗ xe ưu tiên dành cho toàn bộ khu căn hộ với gần 100 chỗ đỗ ô tô và hơn 600 chỗ đỗ xe máy.
•    Khu văn phòng và thương mại nằm ở tầng 1 đến tầng 5 trong tòa nhà đem lại dịch vụ thuận tiện.
•   1 tầng kỹ thuật và dịch vụ (nhà hàng, chăm sóc sức khỏe, tập thể dục, bể bơi bốn mùa,…) và không gian sinh hoạt cộng đồng của dân cư trong tòa nhà.
•    Khu căn hộ nằm ở các tầng cao (bắt đầu từ tầng 7) cho phép mở rộng tầm nhìn và chiếm lĩnh khoảng không gian xanh trong lành của toàn khu đô thị xanh Văn Quán.

Mặt bằng tầng thương mại-dịch vụ – Tầng 1

 

matbangtangthuongmairainbow Tổng quan và quy mô tòa nhà Rainbow

 

Tòa nhà được trang bị hệ thống kỹ thuật đồng bộ: thiết bị PCCC tự động đảm bảo an toàn tuyệt đối, thang máy tốc độ cao, hệ thống camera quan sát 24/24, máy phát điện dự phòng cho các căn hộ, hệ thống viễn thông (điện thoại, internet), truyền hình cáp đảm bảo cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

 

rainbownhahang1 Tổng quan và quy mô tòa nhà Rainbow
rainbowtheduc2 Tổng quan và quy mô tòa nhà Rainbow
Tiện ích của toà nhà (Nhà hàng,khu thể dục thể thao…)

2. Thông tin căn hộ:

mb tang dien hinh Tổng quan và quy mô tòa nhà Rainbow
Mặt bằng tầng căn hộ
dinhvicanhorainbow2 Tổng quan và quy mô tòa nhà Rainbow
Định vị vị trí các căn hộ

Thống kê diện tích, số lượng

bangthongkedientichsoluongchrainbow Tổng quan và quy mô tòa nhà Rainbow
 
•    Các căn hộ đều được thiết kế đảm bảo tiêu chí phòng khách và tất cả các phòng ngủ tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Khu bếp gắn liền với lô gia tiện dụng cho việc giặt & phơi đồ thuận tiện, phù hợp với tập quán sinh hoạt và điều kiện khí hậu Việt Nam.

•    Các căn hộ được trang bị đầy đủ các hệ thống kỹ thuật gồm: hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động đảm bảo an toàn tuyệt đối, hệ thống cấp ga trung tâm, cửa sổ rộng hơn cho các phòng ngủ và vách kính ngăn cách giữa lô-gia và phòng khách có thể tiếp nhận nhiều ánh sáng tự nhiên,…

•    Các căn hộ được kết nối thuận tiện với hệ thống điện thoại, internet, truyền hình cáp, hạ tầng viễn thông hiện đại nhất đến từng phòng ở đảm bảo cho cổng thông tin thông suốt.

Ngoài ra, sự linh hoạt trong giải pháp thiết kế hệ thống kết cấu chịu lực và hệ thống kỹ thuật tạo ra chiều cao hữu ích tối đa của căn hộ và cho phép thực hiện các sự điều chỉnh thiết kế nội thất căn hộ theo ý muốn riêng tư của các Chủ sở hữu tương lai của từng căn hộ.

rainbowphongkhach 481418 Tổng quan và quy mô tòa nhà Rainbow
rainbowphongngu2 0481418 Tổng quan và quy mô tòa nhà Rainbow
Nội thất căn hộ

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>