Thì thầm về chuyện chăn gối và bệnh vô sinh ở người béo

Để hạn chế tối đa các căn bệnh hiểm nghèo trên, người béo cần nhanh chóng tìm ra phương pháp giảm cân tối ưu dành cho mình. Việc đầu tiên là cần cân đối lại chế độ ăn uống khoa học, tăng cường vận động và điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt.

 

Béo phì không chỉ làm xấu vóc dáng mà còn là nguyên nhân gây nên hàng loạt các căn bệnh nguy hiểm, trong đó có những căn bệnh khó nói như: bệnh vô sinh và giảm ham muốn tình dục.

Béo phì gây rối loạn kinh nguyệt

Thực tế cho thấy béo phì thường gây nên hiện tượng rối loạn chu kỳ kinh nguyệt (hành kinh không đều, lượng máu ra quá nhiều hoặc quá ít…) và liên quan mật thiết với hội chứng buồng trứng đa nang, tăng đề kháng insuline cùng những rối loạn nội tiết khác. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình phát triển trứng và rụng trứng bình thường. Ngay cả khi trứng đã rụng thì tình trạng thừa cân cũng làm cho trứng khó có thể thụ tinh và làm tổ bình thường được.

Béo phì tạo điều kiện cho viêm nhiễm “sinh sôi”

Hầu hết các nghiên cứu đều khẳng định rằng béo phì làm thay đổi thành phần mỡ trong máu, tăng khả năng viêm nhiễm ở phụ nữ, đồng thời làm giảm khả năng sống của trứng và phôi thai.

Hãy đến với chúng tôi chuyên cập nhật những câu nói tạo động lực trong cuộc sống, bài học thành côngcâu chuyện thành công, những câu trích dẫn hayquote tiếng anh hayquote hay. Hãy đến với chúng tôi và chọn cho mình một danh ngôn cuộc sống, câu nói haycâu nói ý nghĩa làm kim chỉ nang cho mình

 

Béo phì khiến cho việc đáp ứng các kỹ thuật trị liệu chứng hiếm muộn trở nên kém linh hoạt

Những trường hợp đang trong giai đoạn điều trị hiếm muộn mà cộng thêm chứng béo phì, cơ thể sẽ có nhiều biến đổi ảnh hưởng không tốt tới việc điều trị, khiến cho việc đáp ứng các kỹ thuật trị liệu chứng hiếm muộn ở phụ nữ trở nên kém linh hoạt. Nếu không tìm ra giải pháp khả thi thì rất có thể hiếm muộn sẽ nhanh chóng chuyển thành vô sinh.

Béo phì làm tăng các biến cố sản khoa, dẫn đến sẩy thai đối với phụ nữ mang thai

Bên cạnh tác động kích thích gia tăng các biến cố sản khoa, bao gồm nguy cơ xuất hiện dị tật bẩm sinh ở thai nhi, tiền sản giật, thai chết lưu… béo phì còn tỷ lệ thuận với khả năng sẩy thai ở phụ nữ mang thai.

Rối loạn cương dương

dieu tri beo ph3 Thì thầm về chuyện chăn gối và bệnh vô sinh ở người béo

Một trong những khía cạnh nguy hiểm nhất của béo phì là tác động xấu đến sức khỏe tim mạch – yếu tố ảnh hưởng trực tiếp để nam giới đạt được và duy trì sự cương cứng.iến dương vật không nhận được đủ máu để bắt đầu hoặc duy trì sự cương cứng.

Tiểu đường loại 2 và các vấn đề về dương vật

Bất cứ ai đang gặp phải tình trạng béo phì đều có nguy cơ cao bị bệnh tiểu đường. Tiểu đường tiêu diệt tế bào thần kinh, làm giảm độ nhạy cảm của dương vật, giảm hưng phấn quan hệ tình dục và làm suy yếu khả năng chống lại bệnh tật của cơ thể, trong đó có các vấn đề về dương vật như nhiễm nấm, nhiễm trùng, viêm da…

Mất cân bằng 

dieu tri beo phi 3 Thì thầm về chuyện chăn gối và bệnh vô sinh ở người béo

Ở những người thừa cân, béo phì, tình trạng giảm cân là nguyên nhân làm nghẽn các tĩnh mạnh nhỏ khiến việc bơm máu vào các thể hang bị ngừng trệ. Đây chính là nguyên nhân của chứng rối loạn cương dương và bất lực, làm giảm khả năng sinh sản và tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

Đàn ông béo phì cũng thường mắc hội chứng rối loạn chuyển hóa dẫn tới lượng hóc môn của nam giới  giảm trong khi đó lại làm tăng lượng hóc môn nữ . Sự mất cân bằng này làm cho quý ông giảm ham muốn, rối loạn cương dương và khả năng sinh tinh trùng giảm.

Tinh trùng yếu

 Ở đàn ông béo, nguy cơ có ít tinh trùng di chuyển được cao gấp ba lần các anh chàng cân đối. Nghiên cứu cũng cho thấy mật độ tinh trùng giảm xuống khi chỉ số khối cơ thể tăng lên.

Biện pháp thông minh giúp phòng tránh các căn bệnh nói trên cho người béo

Để hạn chế tối đa các căn bệnh hiểm nghèo trên, người béo cần nhanh chóng tìm ra phương pháp giảm cân tối ưu dành cho mình. Việc đầu tiên là cần cân đối lại chế độ ăn uống khoa học, tăng cường vận động và điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt.

Với những người bận rộn, không có nhiều thời gian tập luyện hay ăn kiêng thì giảm béo bằng thực phẩm chức năng được xem là giải pháp “cứu cánh” để việc giảm cân diễn ra nhanh hơn. Trên thị trường hiện có nhiều sản phẩm giúp giảm cân nhanh và tuyệt đối an toàn . Các sản phẩm này được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao về hiệu quả giảm mỡ nhanh, an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nhân vật Nổi Tiếng
  Tin Tức Giải Trí
Chính sách Kinh Tế
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Nội – Ngoại Thất
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>