Tết cũng cảm thấy được yêu nhiều hơn, được thương quý nhiều hơn nhờ cách trang trí bàn ăn.

Một lời khuyên nhỏ dành cho bạn đó là chọn một gam màu mà cả gia đình yêu thích, hoặc gam màu có thể giúp gia đình thêm vui vẻ, hân hoan khi ngồi vào bàn ăn, để năm mới khởi đầu với những bữa cơm sum vầy, ấm áp tình thân.

 

Bạn hoàn toàn có thể mang không khí hân hoan của năm mới đến bên bàn ăn, giúp những người được mời dự bữa cơm ngày Tết cũng cảm thấy được yêu nhiều hơn, được thương quý nhiều hơn nhờ cách trang trí bàn ăn.

trang tri ban an don tet 3 133914817 Tết cũng cảm thấy được yêu nhiều hơn, được thương quý nhiều hơn nhờ cách trang trí bàn ăn.

Trải khăn cho bàn ăn

Bàn ăn mùa xuân cũng cần thêm giai điệu của ngày Tết nhờ việc chọn lựa khăn trải bàn với màu sắc tươi tắn, họa tiết hoa lá.

Không gian ăn uống cũng sẽ đẹp tinh tế nhờ hình ảnh chiếc bàn ăn như vườn hoa xinh xắn. Các họa tiết trên khăn trải bàn cũng có thể giúp những vật dụng ăn uống được đơn giản hơn khi trang trí.

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

trang tri ban an don tet 13 133914302 Tết cũng cảm thấy được yêu nhiều hơn, được thương quý nhiều hơn nhờ cách trang trí bàn ăn.

trang tri ban an don tet 5 133914318 Tết cũng cảm thấy được yêu nhiều hơn, được thương quý nhiều hơn nhờ cách trang trí bàn ăn.

Chọn ly, cốc với màu sắc bắt mắt

Bên cạnh khăn trải bàn, để thể hiện sự tôn trọng khách cũng như lòng hiếu khách, bạn có thể thay hoàn toàn bộ ly, chén mới.

Một mẹo nhỏ giúp bàn ăn thêm sang trọng và lung linh khi có ánh nến đó là chọn ly với chất liệu thủy tinh. Đặt những chiếc ly có cùng kích cỡ sẽ giúp cho bàn ăn đẹp hơn, ấn tượng hơn so với cốc sứ, chén sứ thông thường.

trang tri ban an don tet 10 133914286 Tết cũng cảm thấy được yêu nhiều hơn, được thương quý nhiều hơn nhờ cách trang trí bàn ăn.

Trang trí bàn ăn với lọ thủy tinh

Để giảm chi phí sắm sửa đồ đạc nhưng vẫn mang đến nét đẹp tinh tế, dịu dàng, bắt mắt cho không gian, bạn có thể sử dụng những chiếc chai, lọ thủy tinh đặt trên bàn ăn.

Chai, lọ thủy tinh có thể sử dụng để đặt nến nếu là bàn ăn ngoài trời, hoặc có thể dùng để cắm hoa, giúp cho không gian ăn uống ngày Tết thêm đẹp xinh và ngọt ngào hơn.

62c8aa8687c0bf66afd141f0a79cb46c 133914271 Tết cũng cảm thấy được yêu nhiều hơn, được thương quý nhiều hơn nhờ cách trang trí bàn ăn.

Không thể thiếu ánh nến

Với những ngày đầu năm của gia đình trẻ, đặc biệt là những cặp vợ chồng mới cưới không thể thiếu ánh nến lung linh. Đặt một vài cây nến cỡ to nếu bàn ăn hình tròn hay đặt nến nhỏ dọc theo bàn ăn với bàn vuông hoặc hình chữ nhật sẽ giúp góc ăn uống lung linh và lãng mạn hơn.

trang tri ban an don tet 14 133914302 Tết cũng cảm thấy được yêu nhiều hơn, được thương quý nhiều hơn nhờ cách trang trí bàn ăn.

Chọn một gam màu yêu thích

Nơi ăn uống, góc bàn ăn cũng cần được trang trí với một phong cách nhất định. Bàn ăn của gia đình sẽ đẹp như trong khách sạn, đáng yêu và hút ánh nhìn khi bạn chọn được gam màu chủ đạo cho việc trang trí.

Một lời khuyên nhỏ dành cho bạn đó là chọn một gam màu mà cả gia đình yêu thích, hoặc gam màu có thể giúp gia đình thêm vui vẻ, hân hoan khi ngồi vào bàn ăn, để năm mới khởi đầu với những bữa cơm sum vầy, ấm áp tình thân.

trang tri ban an don tet 4 133914318 Tết cũng cảm thấy được yêu nhiều hơn, được thương quý nhiều hơn nhờ cách trang trí bàn ăn.

Trang trí bằng hoa tươi

Khác với ở phòng khách, mọi người sẽ cần đến sự trang hoàng cho không gian để cùng tiếp đón những vị khách quý thì bàn ăn lại cần nhiều đến sự thân mật, gần gũi.

Vì vậy, bạn có thể chọn những bông hoa, cành hoa hết sức tự nhiên, chọn bát cắm hay bình cắm đơn giản, nhỏ gọn để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật xinh tươi.

trang tri ban an don tet 2 133914801 Tết cũng cảm thấy được yêu nhiều hơn, được thương quý nhiều hơn nhờ cách trang trí bàn ăn.

Trang trí cùng tông màu

Không cần chọn màu nhấn, bạn có thể chọn tất cả phụ kiện, đồ dùng có cùng tông màu giúp bàn ăn trở thành điểm nhấn đặc biệt trong không gian. Hãy khéo léo chọn lựa những gam màu vô cùng đặc biệt, tươi tắn và hiện đại để bàn ăn ngày Tết vui vẻ và trang hoàng.

trang tri ban an don tet 11 133914786 Tết cũng cảm thấy được yêu nhiều hơn, được thương quý nhiều hơn nhờ cách trang trí bàn ăn.

trang tri ban an don tet 12 133914786 Tết cũng cảm thấy được yêu nhiều hơn, được thương quý nhiều hơn nhờ cách trang trí bàn ăn.

Trang trí phía trên bàn ăn

Dù bàn ăn đặt ngoài trời hay trong nhà, nếu có thể, bạn nên chọn cách làm đẹp không gian nhờ việc trang trí ở khoảng không gian phía trên bàn ăn. Chỉ cần tạo dải nghệ thuật, treo đèn lồng hay đèn LED để góc ăn uống thêm lung linh và lãng mạn với ánh sáng hay những sắc màu.

trang tri ban an don tet 1 133914271 Tết cũng cảm thấy được yêu nhiều hơn, được thương quý nhiều hơn nhờ cách trang trí bàn ăn.

Minh Minh

Nội – Ngoại Thất
Pháp luật Đời Sống
Nhân vật Nổi Tiếng
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Chính Sách – Quản Lý
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>