Nước Nga thu lượng tiền kỷ lục tại sân bay

Vnukovo là một trong ba quốc tế tại thủ đô . Từ đầu năm đến nay, sân bay này đã phát hiện 382 vụ vận chuyển tiền trái phép. Tuy nhiên, chưa có vụ nào lớn như lần này. Tổng giá trị của 382 vụ vận chuyển tiền trước đó cũng chỉ là 75 triệu ruble, tương đương 2,4 triệu USD). Hiện cả đại sứ quán Azerbaijan và Iran ở Nga chưa đưa ra bình luận nào về vụ việc. từ chối tiết lộ danh tính của những người bị bắt cho đến khi xét xử chính thức.

Cục Hải quan Nga bị sốc vì họ vừa bắt giữ một lượng tiền mặt lớn chưa từng thấy tại sân bay quốc tế ở thủ đô Matxcova.

Thông tin đưa ra hôm qua cho biết vào tuần trước, các nhà chức trách Nga đã bắt giữ 4 người đàn ông đáp chuyến bay từ Istanbul tới Matxcova, giắt theo tới 20 triệu USD tiền mặt trong người.

Số tiền này bao gồm 14,5 triệu USD và 4,1 triệu euro (tương đương 5,4 triệu USD), được lèn chặt trong bốn chiếc vali và bốn ba lô. Những chiếc vali, ba lô chứa đầy các cọc tiền 100 USD và 500 euro, nặng tới 400 kg.

“Đây quả thực là một số tiền lớn quá sức tưởng tượng. Cả đời tôi chưa từng thấy nhiều tiền thế bao giờ”, Larisa Ledovskikh, người phát ngôn của cục hải quan trả lời phỏng vấn của Bloomberg qua điện thoại.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
dola 1367024540 500x0 Nước Nga thu lượng tiền kỷ lục tại sân bay

4 người đàn ông ngoại quốc vào Nga mà không khai báo 20 triệu USD tiền mặt mang theo người. Ảnh: RIA Novosti

Cục Hải quan Nga cho biết nhóm này gồm ba người mang quốc tịch Azerbaijan và một Iran, đã cố vào nước Nga thông qua sân bay Vnukovo Airport mà không khai báo số tiền khổng lồ trên.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Vnukovo là một trong ba sân bay quốc tế tại thủ đô nước Nga. Từ đầu năm đến nay, sân bay này đã phát hiện 382 vụ vận chuyển tiền trái phép. Tuy nhiên, chưa có vụ nào lớn như lần này. Tổng giá trị của 382 vụ vận chuyển tiền trước đó cũng chỉ là 75 triệu ruble, tương đương 2,4 triệu USD). Hiện cả đại sứ quán Azerbaijan và Iran ở Nga chưa đưa ra bình luận nào về vụ việc. Cục Hải quan Nga từ chối tiết lộ danh tính của những người bị bắt cho đến khi xét xử chính thức.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>