Những lưu ý khi thiết kế tủ bếp mà bạn cần phải nắm chắc

Hiện nay chất liệu gỗ để đóng cũng rất phong phú cho khách hàng lựa chọn. Nếu yêu thích những căn bếp cổ điển bạn có thể lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên, tuy nhiên giá thành hơi cao.

không chỉ dựa vào hình dáng kích thước mà đòi hỏi phải có sự kết hợp hài hòa giữa không gian, màu sắc của căn bếp mới đảm bảo có được tủ bếp phù hợp với căn bếp gia đình. Những lưu ý  khi thiết kế tủ bếp dưới đây quý khách có thể tham khảo để lựa chọn cho mình những đẹp ưng ý nhất.

Kiểu dáng

Kiểu dáng tủ bếp đóng vai trò quan trọng trong trong thiết kế tủ bếp, nếu phòng bếp có diện tích hẹp nên lựa chọn những mẫu tủ bếp có kiểu dáng hình chữ L hoặc chữ I để có thể tận dụng tối đa không gian diện tích chật hẹp . Còn đối với những phòng bếp có diện tích rộng hơn thì nên chọn  kiểu dáng chữ U hoặc tủ bếp có quầy bar, bàn đảo tiện dụng.

tu bep kieu chu i1 Những lưu ý khi thiết kế tủ bếp mà bạn cần phải nắm chắc

Chất liệu

Hiện nay chất liệu gỗ để đóng tủ bếp cũng rất phong phú cho khách hàng lựa chọn. Nếu yêu thích những căn bếp cổ điển bạn có thể lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên, tuy nhiên giá thành hơi cao.

Còn nếu yêu thích sự hiện đại, sang trọng và giá thành rẻ thì  công nghiệp luôn là lựa chọn tuyệt vời. Ngày nay công nghệ tiên tiến gỗ công nghiệp được xử lý nên có thể chống mói mọt, cong vênh, ẩm mốc rất tốt.

Màu sắc

Căn cứ vào cũng như màu sơn tường để lựa chọn màu tương đồng hoặc tương phảnnhằm làm nổi bật cho không gian bếp.

tu bep co ban dao Những lưu ý khi thiết kế tủ bếp mà bạn cần phải nắm chắc

Phụ kiện tủ bếp

Tủ bếp có thể tiện ích hơn rất nhiều nếu lựa chọn những phụ kiện tủ bếp đi kèm như tay nâng cánh, ray trượt êm, giá thông minh trong hộc tủ để đồ ăn, để dụng cụ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>