Những điều bạn nên làm trước khi mang thai

Mặt khác, khi gan bị tổn thương, những độc tố trong cơ thể của bạn có thể tích tụ lại và truyền qua thai nhi trong quãng thời gian của thai kì. Vì vậy, nếu xác định mang thai, hãy cai rượu ít nhất nửa năm trước khi thụ thai.

 

1. Tránh xa khói thuốc

nhung dieu nen lam truoc khi mang thai 3 52134401 Những điều bạn nên làm trước khi mang thai

Tự hào là nơi cập nhật thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

Điều này được khuyến cáo trong bất cứ tài liệu nào. Việc hút thuốc không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của những người bình thường mà đặc biệt ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phụ nữ.

Những phụ nữ hút thuốc thường rất khó thụ thai. Mặt khác, nếu hút thuốc trong khi mang thai có thể gây dị tật bẩm sinh hoặc chết thai.

2. Luyện tập thể chất thường xuyên

nhung dieu nen lam truoc khi mang thai 2 52134898 Những điều bạn nên làm trước khi mang thai

Việc luyện tập thể lực không chỉ giúp phụ nữ có một thân hình dẻo dai, một trí tuệ minh mẫn mà còn tăng khả năng thụ thai. Bởi luyện tập thể chất giúp đốt cháy mỡ – nguyên nhân gây nên béo phì trong khi béo phì là một trong những yếu tố tác động đến việc thụ thai của phụ nữ.

Mặt khác, luyện tập làm tăng mức độ chịu đựng của phụ nữ, giúp quãng thời gian mang thai thực sự năng động và khỏe mạnh.

3. Nói không với đồ uống có cồn

nhung dieu nen lam truoc khi mang thai 1 52134998 Những điều bạn nên làm trước khi mang thai

Tất cả các đồ uống có cồn, đặc biệt là rượu các chị em phải tránh xa nếu xác định mang thai. Cũng giống như khói thuốc phá hủy phổi, những đồ uống có cồn khiến gan của bạn bị tổn thương, độc tố tích tụ trong cơ thể khiến khả năng thụ thai giảm hẳn.

Mặt khác, khi gan bị tổn thương, những độc tố trong cơ thể của bạn có thể tích tụ lại và truyền qua thai nhi trong quãng thời gian của thai kì. Vì vậy, nếu xác định mang thai, hãy cai rượu ít nhất nửa năm trước khi thụ thai.

4. Cung cấp dinh dưỡng hợp lý

nhung dieu nen lam truoc khi mang thai 4 52135737 Những điều bạn nên làm trước khi mang thai

Thực sự là sai lầm khi chúng ta đa số chỉ tẩm bổ cho bà bầu. Trước khi mang thai, bạn cũng cần phải có một chế độ dinh dưỡng hợp lý cho cơ thể khỏe mạnh. Một cơ thể khỏe mạnh sẽ làm tăng xác suất thụ thai của bạn.

Một chế độ dinh dưỡng hợp lý nên có sữa, sữa chua, quả hạch, cá, rau xanh, nước ép trái cây hoặc trái cây tươi… nhắm không chỉ cung cấp chất dinh dưỡng mà còn đóng góp vitamin, nâng cao hệ miễn dịch trước quá trình mang thai.

5. Tạm biệt thuốc tránh thai

nhung dieu nen lam truoc khi mang thai 5 52135972 Những điều bạn nên làm trước khi mang thai

Điều này đương nhiên song các chuyên gia khuyến cáo, nếu xác định có con thì nên ngưng thuốc trước 1 tháng, thậm chí hàng năm trời, phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

T.H

Phong cách Cuộc Sống
Dự Án Kinh Doanh
Chính Sách – Quản Lý
  Khám Phá Thế Giới
Chuyện Doanh Nhân
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>