Những căn hộ có vườn cây ở dự án EcoLife Capitol

Thời gian qua, những xanh và thông minh, ứng dụng giải pháp kỹ thuật mới trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. EcoLife Capitol tại 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, là một trong những hiện thực hóa xu hướng này ở Hà Nội.

Dự án là một tòa tháp chung cư có các mảng xanh thẳng đứng, với không gian xanh trên tầng mái trải dài xuống không gian phía bên ngoài do kiến trúc sư người Pháp – Francois Barberot của Công ty NKB Archi tư vấn thiết kế.

Thiết kế xanh được ứng dụng hiệu quả một phần vì EcoLife Capitol tận dụng cảnh quan của khu vực đường Lê Văn Lương kéo dài với công viên và hai hồ điều hòa rộng hàng chục ha.

Mỗi chi tiết của EcoLife Capitol đều tràn ngập màu xanh, dành tối đa các diện tích để trồng cây như ban công, ở khu vực hành lang giữa các tầng. Cách nhau khoảng 4 tầng sẽ có thêm một khu vườn chung làm điểm nhấn.

1 4 201636 4437 1459568317 Những căn hộ có vườn cây ở dự án EcoLife Capitol

 EcoLife Capitol có kiến trúc xanh và sử dụng năng lượng tái tạo giúp giảm chi phí điện năng cho các hộ dân.

Nhờ hệ thống cấp gió tươi và sử dụng kính Low – E 2 lớp, các căn hộ tại EcoLife Capitol luôn ấm áp vào mùa đông và mát khi mùa hè. Mặt bằng căn hộ được kiến trúc sư nghiên cứu kỹ lưỡng về tỷ lệ bước chân, nhu cầu sinh hoạt thường ngày của người dân Việt Nam nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng.

Không chỉ xanh, căn hộ tại EcoLife Capitol cũng đạt chuẩn ngôi nhà smarthome khi ứng dụng hệ thống thông minh trong quản lý toà nhà. Các căn hộ từ 75 m2 trở lên tại tòa A2 của EcoLife Capitol còn tích hợp thêm những công nghệ hiện đại, chủ nhân căn hộ có thể điều chỉnh mọi thiết bị trong ngôi nhà như âm thanh, ánh sáng, điều hòa… qua bluetooth, smart phone hoặc máy tính bảng có kết nối internet.

1 4 201612 473279199 9114 1459568318 Những căn hộ có vườn cây ở dự án EcoLife Capitol

Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô. Hotline: 0962 350 861 Website và Website

Sống tại EcoLife Capitol, cư dân nữ sẽ tiết kiệm thời gian cho việc mua sắm, nội trợ, chăm sóc gia đình nhờ hệ thống siêu thị và trung tâm thương mại. Với gia đình có trẻ nhỏ hoàn toàn yên tâm khi gửi trẻ tại hệ thống trường mầm non chất lượng cao.

Đặc biệt, EcoLife Capitol được đầu tư bể bơi bốn mùa nước mặn tại tầng 5 với hệ thống nước tự động lọc theo tiêu chuẩn châu Âu phù hợp với thời tiết miền Bắc. Việc thường xuyên tắm nước mặn sẽ làm đẹp da, hỗ trợ quá trình giảm cân, tốt cho tim mạch, xương khớp và cải thiện tâm lý.

Bên cạnh đó, để bảo đảm mức độ cao cấp của EcoLife Capitol, chủ đầu tư dự án là Thủ đô Invest đã lựa chọn PMC là đơn vị quản lý tòa nhà.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>