Ngôi nhà giản dị ở vùng nông thôn thôn Australia

 Không gian bên ngoài khu vực sinh sống của ngôi nhà. Bạn có thể thấy ngoài bộ bàn ghế kia, khu vực này cũng có những băng ghế gỗ dài nữa.

Vị trí tuyệt đẹp của căn nhà này là bên một dòng sông ở Victoria. Những nhà thiết kế đã tận dụng điểm đặc biệt này và thiết kế ra những góc nhìn tuyệt đẹp từ căn nhà ra bên ngoài. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

600 mot ngoi nha o Uc 1 Ngôi nhà giản dị ở vùng nông thôn thôn Australia

Không gian bên ngoài khu vực sinh sống của ngôi nhà. Bạn có thể thấy ngoài bộ bàn ghế kia, khu vực này cũng có những băng ghế gỗ dài nữa.

600 mot ngoi nha o Uc 2 Ngôi nhà giản dị ở vùng nông thôn thôn Australia

Ngoài sân vườn, những vật liệu quen thuộc mà ta từng thấy ở nhiều ngôi nhà khác như đá, gỗ và thép đều được sử dụng để thiết kế.

600 mot ngoi nha o Uc 3 Ngôi nhà giản dị ở vùng nông thôn thôn Australia

Với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp như vậy, những nhà thiết kế sẽ không bao giờ bỏ lỡ chúng bằng cách sử dụng những tấm kính thủy tinh để làm cửa.

600 mot ngoi nha o Uc 4 Ngôi nhà giản dị ở vùng nông thôn thôn Australia

Khu vực bếp và khu vực ăn uống được tích hợp vào chung một phòng nhưng bạn vẫn có thể thấy nhìn chúng vẫn khá tách biệt với nhau khi sử dụng 2 tông màu khác để trang trí cho 2 khu vực.

600 mot ngoi nha o Uc 5 Ngôi nhà giản dị ở vùng nông thôn thôn Australia

Bên cạnh khu vực bếp và ăn uống này là cánh cửa dẫn ra khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Nhìn từ góc độ này bạncó thấy căn phòng này rộng rãi và thoáng mát hơn không?

600 mot ngoi nha o Uc 6 Ngôi nhà giản dị ở vùng nông thôn thôn Australia

Nếu bạn có thể thấy, không gian bếp sử dụng gam màu đen trắng là chủ yếu, từ chiếc tut, bộ bàn ghế, đèn thả và màu sắc của trần nhà.

600 mot ngoi nha o Uc 7 Ngôi nhà giản dị ở vùng nông thôn thôn Australia

Một cái lò sưởi trong suốt được đặt ở phòng khách. Nó khá thú vị khi tôi có thể thấy thấp thoáng sau ngọn lựa điều gì đó.

600 mot ngoi nha o Uc 8 Ngôi nhà giản dị ở vùng nông thôn thôn Australia

Một bộ ghế salon nhỏ cùng chiếc bàn độc nhất kia làm căn phòng này hiện đại và có chút năng động trẻ trung.

600 mot ngoi nha o Uc 9 Ngôi nhà giản dị ở vùng nông thôn thôn Australia

Cây xanh được đưa vào khá nhiều trong ngôi nhà này. Nó khiến căn phòng giống như 1khu rừng với những bức tường đá, gỗ và những cái cây.

600 mot ngoi nha o Uc 10 Ngôi nhà giản dị ở vùng nông thôn thôn Australia

Bên cạnh phòng khách có cánh cửa trượt mở ra ban công thoáng mát bên ngoài – nơi mà bạn có thể tận hưởng không khí tự nhiên 100%

600 mot ngoi nha o Uc 11 Ngôi nhà giản dị ở vùng nông thôn thôn Australia

Căn phòng này cho tầm nhìn cao và thoáng nhờ những cánh cửa thủy tinh. Vì vậy ngay khi trong nhà, bạn cũng có thể ngắm cảnh đẹp bên ngoài nữa.

600 mot ngoi nha o Uc 12 Ngôi nhà giản dị ở vùng nông thôn thôn Australia

Cách trang trí cho bộ bàn ghế này khá đơn giản. Ý tưởng chỉ đến từ một chiếc ly thủy tinh cắm vào cành cây đơn giản nhưng đã khiến không gian tươi mới hơn trên nền trắng xám này.

600 mot ngoi nha o Uc 13 Ngôi nhà giản dị ở vùng nông thôn thôn Australia

Căn phòng này sử dụng gam màu khá nhẹ nhàng và có vẻ như đây là căn phòng dành cho em bé. Tôi thích những họa tiết trên bức tường và cả chiếc ghế tròn đặt ngoài cửa sổ nữa.

600 mot ngoi nha o Uc 14 Ngôi nhà giản dị ở vùng nông thôn thôn Australia

Phòng ngủ của ngôi nhà này cũng không có nhiều đặc biệt. Vẫn sử dụng ý tưởng từ những chiếc hộp của bộ bàn ghế nhưng chiếc hộp ấy khi đặt trên đầu giường lại đem sắc thai khác hoàn toàn.

600 mot ngoi nha o Uc 15 Ngôi nhà giản dị ở vùng nông thôn thôn Australia

Phòng tắm của ngôi nhà này có ánh sáng khá tốt vì nó tận dụng được thiên nhiên qua những cánh cửa kính. Chiếc giá đỡ khăn kia là một ý tưởng hay nếu nhà bạn có nhiều khăn tắm.

600 mot ngoi nha o Uc 16 Ngôi nhà giản dị ở vùng nông thôn thôn Australia

Nhìn từ xa, căn hộ này không quá nổi bật vì nó thật sự bị những ngọn cây kia che lấp. Nhưng ai mà biết được, bên trong nó lại quá tuyệt vời đúng không?

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Ngôi nhà giản dị ở vùng nông thôn thôn Australia

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>