Nếu thắt ống dẫn tinh không ảnh hưởng chức năng tình dục của phái mạnh

Tất nhiên, bạn vẫn sẽ xuất tinh vì tinh dịch bao gồm dịch từ tuyến tiền liệt và từ túi tinh. Sau khi thắt ống dẫn tinh, lượng tinh dịch xuất ra sẽ không chứa tinh trùng. Tuy vậy, không có khác biệt nào đáng chú ý về khối lượng tinh dịch.

 

Nghiên cứu mới tiết lộ rằng thắt ống dẫn tinh không những không làm thui chột đời sống tình dục của đàn ông, mà còn khiến tần suất quan hệ tình dục của họ tăng lên.

Nghiên cứu mới từ ĐH Stanford (Mỹ) cho thấy trong thực tế, thắt ống dẫn tinh không khiến phái mạnh bớt “đàn ông” mà còn thôi thúc họ quan hệ nhiều hơn.

Theo khảo sát gần 6.000 đàn ông, những người thắt ống dẫn tinh quan hệ trung bình 5,9 lần/tháng, trong khi những người chưa thực hiện thủ thuật này chỉ 4,9 lần. Giải thích về điều này, tác giả nghiên cứu – bác sĩ David Guo – cho biết sau khi thắt ống dẫn tinh, các cặp đôi có thể thoải mái lên giường mà không cần lo lắng về biện pháp ngừa thai. Do đó, “chuyện ấy” xảy ra thường xuyên hơn.

Tuy nhiên, nhiều đàn ông lo lắng các dụng cụ phẫu thuật sắc nhọn khi tiếp xúc gần tinh hoàn dễ gây tổn hại chức năng tình dục của họ. Ông David Guo giải thích rằng khi thực hiện thủ thuật thắt ống dẫn tinh, bác sĩ sẽ chỉ rạch một vết nhỏ trên bìu và kéo ống dẫn tinh ra khỏi cơ thể rồi chặn đường mang tinh trùng từ tinh hoàn đến niệu đạo.

Hãy đến với chúng tôi chuyên cập nhật những câu nói tạo động lực trong cuộc sống, bài học thành côngcâu chuyện thành công, những câu trích dẫn hayquote tiếng anh hayquote hay. Hãy đến với chúng tôi và chọn cho mình một danh ngôn cuộc sống, câu nói haycâu nói ý nghĩa làm kim chỉ nang cho mình

 

that ong dan tinh khong anh huong chuc nang tinh duc cua phai manh Nếu thắt ống dẫn tinh không ảnh hưởng chức năng tình dục của phái mạnh

Thắt ống dẫn tinh không ảnh hưởng chức năng tình dục của phái mạnh

Theo bác sĩ Guo, thủ thuật này mất khoảng 20 phút. Nam giới sẽ có cảm giác đau đớn vài ngày nhưng không đáng kể. Hai tuần sau, cánh mày râu có thể quan hệ tình dục bình thường trở lại.

Sau thủ thuật, tinh trùng của bạn vẫn còn được sản xuất trong tinh hoàn nhưng không còn đi vào niệu đạo và cũng không được xuất ra ngoài. Thay vào đó, số tinh trùng này sẽ được cơ thể tái hấp thu trở lại, bác sĩ Guo cho biết.

Tất nhiên, bạn vẫn sẽ xuất tinh vì tinh dịch bao gồm dịch từ tuyến tiền liệt và từ túi tinh. Sau khi thắt ống dẫn tinh, lượng tinh dịch xuất ra sẽ không chứa tinh trùng. Tuy vậy, không có khác biệt nào đáng chú ý về khối lượng tinh dịch.

Chuyên gia nói thêm dụng cụ phẫu thuật sẽ không tiếp xúc bất cứ nơi nào gần các dây thần kinh chịu trách nhiệm cho sự cương cứng hay cực khoái của nam giới. Do đó, sau khi thắt ống dẫn tinh, nhu cầu về tình dục vẫn giữ nguyên, thậm chí tăng lên do tâm trạng thoải mái. Cũng nói thêm, testosterone là thứ thúc đẩy ham muốn tình dục và các hormone được sản xuất trong tinh hoàn hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi thủ thuật nói trên.

Nhân vật Nổi Tiếng
  Tin Tức Giải Trí
Chính sách Kinh Tế
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Nội – Ngoại Thất
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>