Mẫu căn hộ nhỏ xinh xắn và ấm cúng của bà mẹ đơn thân

 

Để không gian phòng khách thêm chiều sâu, chủ nhân của căn hộ đã khéo léo chọn lựa màu nâu ghi nhạt làm màu nền cho toàn bộ căn phòng. Bên cạnh đó, chút sắc màu giản dị của nâu hay hồng nhạt mang lại vẻ đẹp tươi tắn, nét đẹp gần gũi cho không gian tiếp khách của gia đình.

Để mọi không gian trong ngôi nhà đều toát lên vẻ đẹp ấm áp và vui vẻ, bà mẹ đơn thân ở Tây Ban Nha đã cố gắng tìm ra những gam màu bắt mắt, dịu dàng, có khả năng làm ấm căn phòng, tự tay lựa chọn những chất liệu nội thất phù hợp với cuộc sống của hai mẹ con.

Và quan trọng hơn hết, mọi góc nhỏ đều hóa rộng thênh thang nhờ cách phối hợp màu sắc và xử lý ánh sáng một cách tinh tế.

can ho am cung cua me don than 1 105921 Mẫu căn hộ nhỏ xinh xắn và ấm cúng của bà mẹ đơn thân

Bà mẹ đơn thân này vô cùng tự hào khi tự tay trang trí, thiết kế cho chính mình và con nhỏ một không gian đẹp ấn tượng, một tổ ấm chỉ có vui vầy và hạnh phúc.

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Phòng khách

can ho am cung cua me don than 3 105921219 Mẫu căn hộ nhỏ xinh xắn và ấm cúng của bà mẹ đơn thân

Không gian chính của ngôi nhà là nơi được bà mẹ đơn thân này chú ý đầu tiên. Để căn phòng là nơi trò chuyện, giải trí hay học tập, vui chơi dành cho hai mẹ con những khi rảnh rỗi thêm đẹp ấn tượng và cá tính, người mẹ này đã khéo léo chọn lựa vị trí có nhiều ánh sáng. Từ trong phòng có thể nhìn ra khoảng xanh tươi bên ngoài, để không khí trong lành luôn len lỏi vào nhà và cũng giúp mọi người trong nhà cảm thấy yêu hơn từng góc nhỏ.

can ho am cung cua me don than 4 10592125 Mẫu căn hộ nhỏ xinh xắn và ấm cúng của bà mẹ đơn thân

Góc nhỏ phòng khách được bố trí ghế sofa ấm áp, gồm ghế đơn và ghế đôi. Với điểm nhấn từ rèm cửa màu vàng đậm, giúp cho căn phòng thêm ấm cúng và nét đẹp đặc biệt hơn. Góc nhỏ đối diện với sofa được bố trí kệ sách và bàn làm việc. Tuy chỉ sử dụng phần diện tích nho nhỏ nhưng khu vực này vẫn đủ để mọi người cảm thấy đáng yêu và thích thú hơn khi sử dụng.

can ho am cung cua me don than 5 105921265 Mẫu căn hộ nhỏ xinh xắn và ấm cúng của bà mẹ đơn thân

Để không gian phòng khách thêm chiều sâu, chủ nhân của căn hộ đã khéo léo chọn lựa màu nâu ghi nhạt làm màu nền cho toàn bộ căn phòng. Bên cạnh đó, chút sắc màu giản dị của nâu hay hồng nhạt mang lại vẻ đẹp tươi tắn, nét đẹp gần gũi cho không gian tiếp khách của gia đình.

can ho am cung cua me don than 6 105921297 Mẫu căn hộ nhỏ xinh xắn và ấm cúng của bà mẹ đơn thân

Lọ hoa tươi tắn ở trên bàn trà, không chỉ giúp căn phòng thêm dịu dàng, ấn tượng mà còn mang đến cảm giác vui tươi, gần gũi với thiên nhiên khi không gian luôn ngập tràn sắc màu rực rỡ và hương thơm quyến rũ của hoa cỏ.

Bàn ăn

can ho am cung cua me don than 10 105921031 Mẫu căn hộ nhỏ xinh xắn và ấm cúng của bà mẹ đơn thân

Bàn ăn là nơi được hai mẹ con bố trí đơn giản. Chỉ sử dụng chất liệu gỗ và chọn lựa bàn với kích thước vừa phải, tách biệt với khu vực phòng khách nhưng bằng cách bố trí khéo léo, bàn ăn vẫn có thể tạo nên không khí vui vẻ và sum vầy cho hai mẹ con.

Bếp

can ho am cung cua me don than 11 105921063 Mẫu căn hộ nhỏ xinh xắn và ấm cúng của bà mẹ đơn thân

Góc bếp nhỏ nhắn được bài trí không có nhiều sự đặc biệt, chỉ đủ để hai mẹ con cùng nhau trò chuyện, nấu nướng ngay trong khu vực này.

Phòng của con

can ho am cung cua me don than 12 105921109 Mẫu căn hộ nhỏ xinh xắn và ấm cúng của bà mẹ đơn thân

Góc phòng của con được bố trí ở nơi nhiều ánh sáng với khung cửa sổ kính rộng mở. Phòng của con cũng được bố trí với màu nền là bảng màu trung tính. Tuy nhiên, để kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo, bà mẹ này đã thêm pha những gam màu rực rỡ như xanh da trời, vàng, đỏ, hồng…

Phòng của mẹ

can ho am cung cua me don than 13 105921499 Mẫu căn hộ nhỏ xinh xắn và ấm cúng của bà mẹ đơn thân

Phòng ngủ của bà mẹ được bố trí gần ban công với phong cách nhẹ nhàng, nữ tính.

Minh Minh

Phong cách Cuộc Sống
Dự Án Kinh Doanh
Khoa học Công Nghệ
Quản trị Doanh Nghiệp
Chuyện Doanh Nhân
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>