Làm sao để thu hẹp lỗ chân lông nhanh chóng

 • Dưỡng ẩm da của bạn mỗi ngày, ngay cả khi bạn có làn da bình thường hoặc dầu. Kem dưỡng ẩm có chứa nước là rất cần thiết cho sức khoẻ của làn da. Nếu có làn da nhạy cảm, dễ nổi mụn thì bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng kem dưỡng.

Có tác dụng giữ nước cho làn da và giúp da mềm mại hơn, tuy nhiên lỗ chân lông quá lớn sẽ khiến da dễ nổi mụn và thiếu thẩm mỹ. Theo các …

 

 

 • 1

  Tẩy da chết hàng ngày để loại bỏ tế bào chết và giúp lỗ chân lông không bị bịt kín. Bạn cũng nên sử dụng sữa rửa mặt có chứa các hạt mát xa nhỏ để chăm sóc cho làn da của mình.

 • 3

  Sử dụng nước hoa hồng có thể giúp cân bằng da và làm co các lỗ chân lông. Nên thoa nước hoa hồng vào mỗi sáng và tối.

 • 4

  Dưỡng ẩm da của bạn mỗi ngày, ngay cả khi bạn có làn da bình thường hoặc dầu. Kem dưỡng ẩm có chứa nước là rất cần thiết cho sức khoẻ của làn da. Nếu có làn da nhạy cảm, dễ nổi mụn thì bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng kem dưỡng.

 • 5

  Một số loại mặt nạ sẽ có tác dụng tốt cho việc thu nhỏ lỗ chân lông như đu đủ nghiền, nước ép cà chua, lòng đỏ trứng, nước chanh hay bột yến mạch. Bạn có thể sử dụng từng loại mặt nạ hoặc kết hợp một số loại trên với nhau và đắp mặt trong 20 phút đều đặn mỗi tuần 2 lần để có kết quả tốt.

 • 6

  Kem dưỡng có chứa vitamin A có tác dụng tốt với việc thu nhỏ lỗ chân lông và giảm mụn đầu đen. Bạn có thể lựa chọn kem có thành phần Retin A, Avage, axit glycolic hay chất chống oxy hóa.

Theo webnhanhgiare
Chính Sách – Quản Lý
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Khoa học Công Nghệ
Tin Tức Chứng Khoán
Nhân vật Nổi Tiếng
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>