Hướng dẫn cách bài trí phòng khách hút tài lộc cho nhà bạn

Do được xem như nền móng của căn nhà, nên nền nhà phải luôn đảm bảo chắc chắn, không hỏng hóc, nứt vỡ, nhất là với các gia đình dùng nền gỗ. Nếu có nứt vỡ, bạn cần nhanh chóng phát hiện và sửa lại. Trường hợp gạch nền nhà bạn mang màu lạnh lẽo, bạn nên dùng thảm để tiết chế, giúp phòng khách ấm áp hơn.

Phòng khách được coi là vị trí trung tâm, có ý nghĩa phong thủy rất lớn đối với của ngôi nhà. Bố trí không gian đúng với phong thủy sẽ giúp cho sự nghiệp, hôn nhân của bạn phát triển, đem đến sự may mắn cho tài vận của bạn.

Phòng khách là phòng đầu tiên của ngôi nhà

Đây là nơi bạn bè, người thân…hay gọi chung là “khách” được tiếp đón, vì vậy nên được đặt ở vị trí đầu tiên để bày tỏ sự trang trọng. Không nên để khách đi qua phòng ngủ rồi mới đến phòng khách. Nếu thiết kế như vậy, phong thủy quan niệm nhà bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc, dễ sai sót, kinh doanh mất phương hướng.

Giữ phòng khách sạch sẽ, gọn gàng

Do phòng khách là vị trí trung tâm nên phải luôn sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp. Nếu phòng khách có vật dụng gì hỏng hóc thì cần được sửa chữa hoặc bỏ đi ngay.

 

c 05f4 Hướng dẫn cách bài trí phòng khách hút tài lộc cho nhà bạn
Phòng khách là trung tâm nên cần được chú ý trong bài trí

business thienmy luôn chập nhật những tin mới về kinh tế thị trường,  công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Kệ giày dép cao ngang hông chủ nhà

Kệ để giày dép không nên quá cao hoặc quá thấp. Chiều cao lý tưởng của kệ là ngang hông chủ nhà. Phong thủy cũng quan niệm rằng, bụi bẩn của tủ giày dép là ô uế, ảnh hưởng tiêu cực đến vận khí gia đình nên bạn cũng cần giữ vệ sinh kệ giày dép.

Ánh sáng ổn định

Ánh sáng phòng khách cần được hanh thông, khoáng đạt. Bạn có thể điều tiết ánh sáng bằng hệ thống cửa sổ, đèn chiếu sáng…để ổn định ánh sáng cho căn phòng.

Sàn nhà vững vàng, chắc chắn

Do được xem như nền móng của căn nhà, nên nền nhà phải luôn đảm bảo chắc chắn, không hỏng hóc, nứt vỡ, nhất là với các gia đình dùng nền gỗ. Nếu có nứt vỡ, bạn cần nhanh chóng phát hiện và sửa lại. Trường hợp gạch nền nhà bạn mang màu lạnh lẽo, bạn nên dùng thảm để tiết chế, giúp phòng khách ấm áp hơn.

Bể cá

Bể cá tuy có ý nghĩa khai vận nhưng lại nên tránh bài trí trong phòng khách vì dễ làm tăng độ ẩm của căn phòng, gây tác dụng ngược lại cho phong thủy.

Không bày quá nhiều đồ trang trí

Điều này sẽ làm phòng khách nhà bạn trở nên rối mắt, chật chội hơn. Cũng theo phong thủy, quá nhiều đồ sẽ làm tài vận bí bách, không hanh thông.

Vị trí bàn ghế chính trong phòng khách

Bộ bàn ghế nên đặt gần vị trí bàn thờ cúng tổ tiên. Bạn cũng có thể tham khảo hướng phù hợp với chủ nhân để phát huy tối đa ý nghĩa phong thủy cho gia đình. 

(Theo Laodong Online) 
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Phong cách Cuộc Sống
Dự Án Kinh Doanh
Tin Tức Giáo dục
Nội – Ngoại Thất
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>