GrabCar: Đi kiểu gì cũng một giá!

Cũng theo quyết định này, công tác thí điểm sẽ được triển khai tại 5 tỉnh, thành phố (Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Khánh Hòa và Quảng Ninh) trong vòng 2 năm (từ tháng 1.2016 đến tháng 1.2018). Đơn vị tham gia thí điểm là công ty GrabTaxi và các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách loại xe dưới 9 chỗ theo hợp đồng.

Sở GTVT TP.HCM phối hợp cùng các đơn vị liên quan để thí điểm sử dụng dịch vụ vận tải hành khách theo hợp đồng .

Sở GTVT TP.HCM vừa tuyên bố triển khai thí điểm đề án ứng dụng khoa học công nghệ trong việc hỗ trợ quản lý và kết nối hoạt động vận tải hành khách theo hợp đồng.

♠ Bạn đang tìm cho mình một chiếc Xe Máy mới hoặc Xe Máy Cũ, tham gia diễn đàn Mua Bán Xe Máy của Xehoiviet.com để có được nhiều sự lựa chọn hơn!

Đề án này được Bộ trưởng Bộ GTVT ký ban hành ngày 7.1.2016 với mục tiêu đưa hoạt động kết nối dịch vụ vận tải trên nền tảng công nghệ thông tin vào nề nếp và phù hợp với khuôn khổ pháp luật, tạo tiền đề cho việc triển khai các dự án ứng dụng khoa học công nghệ cho ngành vận tải trong tương lai.

  1458884671  mg 6292 GrabCar: Đi kiểu gì cũng một giá!

Ông Lê Hoàng Minh – Phó Giám đốc Sở GTVT TP.HCM đang nói về đề án ứng dụng khoa học công nghệ trong quản lý vận tải, sáng 25.3. (Ảnh: N.T)

Cũng theo quyết định này, công tác thí điểm sẽ được triển khai tại 5 tỉnh, thành phố (Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Khánh Hòa và Quảng Ninh) trong vòng 2 năm (từ tháng 1.2016 đến tháng 1.2018). Đơn vị tham gia thí điểm là công ty GrabTaxi và các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách loại xe dưới 9 chỗ theo hợp đồng.

♠ Muốn biết Giá Xe Máy ở thời điển hiện tại để lựa chọn cho bản thân một chiếc Xe May, hãy truy cập website Xehoiviet.com!

Ông Trần Tuấn Anh – Giám đốc công ty GrabTaxi cho biết, sự khác biệt đáng chú ý của GrabCar so với vài loại hình taxi “gọi qua mạng” khác là do hợp đồng điện tử đã xác lập trước giá cước thỏa thuận, nên dù tài xế chạy đường vòng thì cước vẫn không đổi.

Đối với các đơn vị cung cấp giải pháp ứng dụng kết nối xe hợp đồng khác, phải tùy vào tính chất, đặc điểm cụ thể để có đề án thí điểm riêng. Trong quá trình triển khai thí điểm, Bộ GTVT sẽ phối hợp với các cơ quan có liên quan để đánh giá kết quả và xem xét việc nhân rộng đề án trên phạm vi cả nước.

Sáng 25.3, ông Nguyễn Xuân Thủy – Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải (Bộ GTVT), cho biết: “Đề án thí điểm trên được xây dựng từ đề xuất của GrabTaxi. Mặc dù đề án thí điểm được ban hành chung, nhưng cho tới nay mới chỉ có công ty GrabTaxi (với phần mềm GrabCar) là đơn vị cung cấp ứng dụng kết nối đầu tiên đủ điều kiện thực hiện đề án”.

  1458885709  dsc0452 GrabCar: Đi kiểu gì cũng một giá!

GrabCar là một giải pháp CNTT trong việc quản lý vận tải hành khách, do công ty GrabTaxi vận hành.

Phó Giám đốc Sở GTVT TP.HCM, ông Lê Hoàng Minh cam kết sẽ hợp tác, làm việc chặt chẽ với các đơn vị có liên quan và các doanh nghiệp tham gia thí điểm để đảm bảo thực hiện thật tốt công tác triển khai. Ông Minh cũng nhấn mạnh rằng: “Trong thời gian sắp tới, GrabCar chắc chắn sẽ phải công bố logo gắn lên các phương tiện tham gia dịch vụ này”.

TP.HCM là đô thị lớn nhất cả nước với hoạt động giao thông diễn ra vô cùng nhộn nhịp. Việc triển khai hiệu quả đề án thí điểm GrabCar được kỳ vọng sẽ là đầu tàu tiên phong cho việc ứng dụng khoa học công nghệ vào quản lý vận tải và phát triển hệ thống giao thông thông minh của thành phố.

Xe SUZUKI
Xe DUCATI
Xe BMW
Xe TRIUMPH

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 GrabCar: Đi kiểu gì cũng một giá!

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>