Gợi ý 5 sáng tạo độc đáo cho nhà chật

Không chiếm quá nhiều không gian nhưng bạn vẫn có một góc làm việc tươm tất. Những ý tưởng sáng tạo này rất hợp với những căn nhà chật.

Làm việc trong … tủ
 
chat1 Gợi ý 5 sáng tạo độc đáo cho nhà chật

 
Với một căn hộ nhỏ thì bố trí góc làm việc trong tủ là biện pháp nới rộng không gian hiệu quả. Khi kết thúc công việc, những cánh cửa tủ được khép lại, và góc làm việc đã biến mất không dấu vết.
Bằng phương pháp này bạn có thể đặt góc làm việc ở phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung hay thậm chí cả ở phòng ăn, chỉ cần ở đó có một diện tích vừa đủ.
Chiếc bàn treo 
chat2 Gợi ý 5 sáng tạo độc đáo cho nhà chật
Một chiếc cánh cửa cũ được tân trang, cắt gọt cho vừa kích thước và được gắn  một bên vào một hốc tường nhà còn phía bên kia treo lên trần nhà bằng một sợi dây thép. Thiết kế này khiến cho không gian dưới chân bàn được giải phóng  và  bạn có thể giấu luôn cả một chiếc ghế khổng lồ dưới đó.
Và với một  chiếc rèm che, góc làm việc này cũng được che dấu khéo léo mỗi khi không dùng đến.
Một góc phòng bếp
 
chat3 Gợi ý 5 sáng tạo độc đáo cho nhà chật
 
Một góc bếp thú vị với chiếc ghế đệm chạy suốt cửa sổ và một chiếc bàn làm việc bé xinh được kê ngay cạnh đó. Cả hai kết hợp tạo nên một góc phòng với hai tác dụng: vừa là nơi ăn nhẹ vừa là nơi làm việc.
Không gian phụ
 
chat4 Gợi ý 5 sáng tạo độc đáo cho nhà chật
 
Không gian này được tách ra từ phòng khách của căn hộ nhờ một bức tường nhẹ. Sự hòa hợp về màu sắc, những đồ nội thất cũ kỹ mà ngăn nắp tạo nên một không gian sinh hoạt đầm ấm xuyên suốt cả căn phòng.
Chiếc bàn Murphy
 
chat5 Gợi ý 5 sáng tạo độc đáo cho nhà chật
 
Thuật ngữ “giường Murphy” trong ngôn ngữ nội thất chỉ loại giường được gấp gọn lên tường và giấu vào trong những cánh tủ khi không sử dụng để tiết kiệm không gian và được William Lawrence Murphy đăng ký bản quyền vào năm 1916 tại Mỹ. Và nay sáng chế của ông được ứng dụng khá hoàn hảo vào những chiếc bàn làm việc cho những căn hộ có diện tích hạn chế.
 
Đá hoa cương
Nội thất gỗ óc chó
Ghế mây tre đan

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>