Dụ án Eco – Green City: cơ hội vàng đầu tư sinh lời

Trên đây là những “điểm cộng” lý giải vì sao Eco – Green City không những chỉ thu hút khách hàng có nhu cầu ở thực mà ngay cả với những người mua, chưa có nhu cầu ở, cho thuê lại cũng cảm thấy đây là thực sự đáng để đầu tư.

Dự án có vị trí trung tâm, chất lượng xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế trong khi mức vốn bỏ ra ban đầu chưa đến 500 triệu đồng, cam kết nhận nhà đúng tiến độ… – những lý do khiến Eco – Green City hút giới đầu tư

Hà Nội: BĐS cho thuê chưa bao giờ giảm nhiệt

Là một trong những thành phố hiện đại và phát triển bậc nhất trong khu vực, Hà Nội tập trung hàng chục nghìn chuyên gia nước ngoài làm việc và hàng triệu người từ các tỉnh đến làm việc, mưu sinh. Do đó, hoạt động kinh doanh cho thuê nhà ngày càng phát triển tại thành phố này. Các chuyên gia BĐS khẳng định đây là hình thức kinh doanh của nhiều gia đình ở Hà Nội hiện nay.

1 43118 Dụ án Eco   Green City: cơ hội vàng đầu tư sinh lời

Mua chung cư cao cấp rồi cho thuê lại là một cách đầu tư an toàn và đem lại hiệu quả cao

Cũng theo phân tích của Công ty CBRE Việt Nam, hiện giá BĐS đang ở đúng với giá trị thực nên chỉ cần tiền cho thuê nhà mang lại lợi nhuận hơn gửi tiết kiệm là đã hấp dẫn. Bởi nó có thể mang lại cho nhà đầu tư nguồn thu ổn định hàng tháng, đến khi thị trường phát triển, giá tăng trưởng mạnh thì giá chênh lệch sẽ là nguồn lợi lớn hơn nữa. Đây chính là điểm mà nhiều nhà đầu tư nhắm đến khi chọn kênh mua nhà cho thuê lại.

Bên cạnh đó, đối tượng khách hàng mua chung cư cao cấp rồi cho thuê lai ở Hà Nội hiện nay còn đến từ các tỉnh lẻ. Có điều kiện tài chính, gặp được dự án tốt, họ mua để tích lũy, chưa có nhu cầu sử dụng đến thì sẽ để cho thuê sinh lời.

Eco – Green City, dự án đầu tư sinh lời hấp dẫn

Vị trí đắc địa:

Theo các chuyên gia, yếu tố vị trí chiếm 50 hoặc 60% sự thành công của việc đầu tư BĐS cho thuê. Nên chọn BĐS cho thuê nằm trong dự án có quy mô lớn hoặc khu vực có mật độ dân số cao. Nếu BĐS cho thuê là chung cư, dự án có càng nhiều thì càng dễ cho thuê vì dễ thu hút được các dịch vụ hình thành trong tòa nhà.

Eco – Green City nằm ở cửa ngõ Tây Nam Hà Nội, trên trục đường Nguyễn Xiển, tiếp giáp với hàng loạt các công trình trọng điểm quốc gia, giao thông kết nối liên hoàn tới các khu vực khác trong toàn thành phố và đi các tỉnh đều thuận lợi.

Tọa lạc ở nơi không những có dân sinh đông đúc mà Eco – Green City còn gần rất nhiều các bệnh viện và trường đại học danh tiếng tại Hà Nội. Không những thế, trong tương lai gần, khi nhiều dự án lớn đi vào hoạt động khu vực sẽ tập trung hàng ngàn lao động người nước ngoài về đây làm việc khiến nhu cầu thuê nhà ở chất lượng cao tăng cao.

Dịch vụ khép kín và căn hộ chất lượng cao

2 33759 Dụ án Eco   Green City: cơ hội vàng đầu tư sinh lời

Những căn hộ chất lượng cao tại Eco – Green City chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách thuê khó tính nhất

Không chỉ khách thuê là người nước ngoài mới đòi hỏi khắt khe về môi trường sống và tiện ích. Hiện nay, ngay cả khách thuê người Việt cũng ngày càng có những yêu cầu cao hơn. Các chuyên gia nước ngoài, những người trẻ có thu nhập cao khi đi thuê nhà luôn muốn các dịch vụ được mang đến ngay tận cửa nhà hoặc tốc độ phục vụ phải nhanh, cộng đồng xung quanh văn minh, môi trường sống trong lành.

Tại Eco – Green City, mọi nhu cầu cuộc sống đều được đáp ứng nhanh chóng khi ngay tại dự án có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, bể bơi bốn mùa, phòng tập Gym, Spa… Thêm vào đó chất lượng căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Eco – Green City hứa hẹn sẽ làm hài lòng cả những vị khách thuê khó tính nhất. Mọi trang thiết bị trong căn hộ đều được chủ đầu tư lựa chọn sử dụng các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Cam kết đúng tiến độ và hỗ trợ lãi suất vay mua nhà

Các tòa nhà CT1, CT3, CT4 đang được chủ đầu tư gấp rút thi công

Các chuyên gia khuyến cáo, chọn mua chung cư cao cấp để cho thuê phải loại trừ ngay những dự án chậm tiến độ và ưu tiên chọn dự án đã hoặc đang xây dựng, sắp hoàn thành và được trả tiền chậm. Eco – Green City đang là dự án xây dựng đúng, thậm chí vượt tiến độ đề ra.

Theo cam kết ban đầu thì đến quý II/2017 cư dân sẽ được nhận nhà, nhưng với tốc độ hiện nay, dự án có thể sẽ bàn giao sớm hơn. Đặc biệt, mua căn hộ tại dự án thời điểm hiện tại, khách hàng còn được hưởng ưu đãi với chính sách hỗ trợ lãi suất 0% cho tới khi chủ đầu tư thông báo bàn giao nhà. Khách hàng chỉ cần có 25% giá trị căn hộ, tương đương khoảng 450 triệu đồng là đã mua được nhà.

Trên đây là những “điểm cộng” lý giải vì sao Eco – Green City không những chỉ thu hút khách hàng có nhu cầu ở thực mà ngay cả với những người mua, chưa có nhu cầu ở, cho thuê lại cũng cảm thấy đây là dự án thực sự đáng để đầu tư.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>