Cách sử dụng tranh tường ngọc thạch hợp phong thủy

Tương truyền khí trường của ngọc phát tán rất có lợi đối với vận trình của con người; ngọc thạch có 5 mỹ đức là: nhân, nghĩa, trí, dũng, viết; ngọc có linh khí có thể tránh tà hộ thân.

Ngọc là một loại đá quý mà được nhiều người yêu thích. Không chỉ làm đồ trang sức, vật dụng trang trí, ngọc thạch cũng là một nguyên liệu làm tranh treo tường.

Thời cổ đại, tranh tường ngọc thạch tượng trưng cho quyền thế và phú quý, chỉ có một số ít quý tộc và phú hào mới có tranh này. Nhưng ngày nay tranh tường ngọc thạch đã trở nên phổ biến trong những gia đình bình thường. 

Tương truyền khí trường của ngọc phát tán rất có lợi đối với vận trình của con người; ngọc thạch có 5 mỹ đức là: nhân, nghĩa, trí, dũng, viết; ngọc có linh khí có thể tránh tà hộ thân.

♠ Bạn đang muốn biết về Phong Thủy Thiềm Thừ hoặc những vật Thiềm Thừ Phong Thủy, hãy thử tham khảo tại Cửa Hàng Thiềm Thừ của vatphamphongthuy.com!

file.390653 Cách sử dụng tranh tường ngọc thạch hợp phong thủy
Ảnh minh họa

Mọi người đem những điều mong muốn, chúc phúc, kỳ vọng ký thác vào ngọc, dùng niềm tin để cân bằng tâm thái của mình, tu thân dưỡng tính, chế ước bản thân, tiêu trừ những tà niệm trong tâm linh, từ đó mà tiêu tai giệt ách, đạt được bình an như ý.

Trong bức tranh ngọc “niên niên hữu dư” (năm năm dư dả) bản thân tên tranh đã biểu thị phú quý, mà ngọc lại tượng trưng cho phú quý, nên bức tranh này có thể thúc đẩy tài vận.

Cách sử dụng:

– Tranh tường ngọc thạch nên treo ở phương vị cát lợi trong nhà, khiến cho khí trường của ngọc phát tán, tương trợ cho khí trường của không gian, khiến cho linh khí của ngọc có thể phát huy đầy đủ nhất.

– Tranh tường ngọc thạch nên treo ở phương vị tài khí trong nhà, khiến cho gia đình hấp thụ được tài vượng.

– Ngọc trong ngũ hành thuộc thổ, những người ngũ hành ưa thổ nên treo, những người ngũ hành kị thổ không nên treo.

– Nên treo ở các phương tây bắc, tây, đông bắc, tây nam, không nên treo ở các phương vị tương xung, hao tổn sinh khí như bắc, nam; còn treo ở các phương vị khác thì bình thường.

♠ Hình ảnh của các Thiem Thu Phong Thuy và Thiềm Thừ được cập nhật đa dạng và phong phú tại website của vatphamphongthuy.com!

Thiềm Thừ Tây Tạng

Thiềm Thừ Ngọc, Đá Quý

Thiềm Thừ Đá Bán Quý

Thiềm Thừ Trang Sức

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

 
 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>