Các mẹo giúp nhà bếp tiết kiệm không gian và gọn gàng

Khu sử dụng nấu ăn thường có rất nhiều người để những đồ dùng không cần thiết, không hợp lý như thùng rác, các loại thùng nước uống cồng kềnh, phía trên còn để sách báo, … nên để chúng vào nhà kho hoặc các phòng khác phù hợp hơn.

  • Chúng tôi sẽ cung cấp và phân vùng cho bạn các loại Tủ Bếp Theo Hình Dạng khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn muốn mua Tu Bep Theo Hinh Dang nào, điều đó sẽ không là vấn đề khó khăn nữa, vì chúng tôi sẽ tư vấn loại nào là phù hợp với bạn.
  • Showroom Tủ Bếp đang bày bán rất nhiều sản phẩm Tủ Bếp với nhiều kích thước và Hình Dạng Tủ Bếp khác nhau, đủ chủng loại để khách hàng lựa chọn.

Nhà bếp là một nơi thường xuyên để rất nhiều các loại đồ dùng khác nhau, nó cũng quyết định tới thẩm mỹ của cả căn nhà. Vì vậy việc sắp xếp căn bếp sao cho gọn gàng, đảm bảo an toàn vệ sinh và có tính thẩm mỹ cao nhất là một vấn đề đặt ra cho tất cả các bà nội trợ và các thành viên trong gia đình. Sau đây là một số mẹo nhỏ Thùy Anh đưa ra cho bạn.

  • Không để những vật dụng không có ích

Đừng biến căn bếp của bạn thành nhà kho chứa đồ, hãy loại bỏ ngay những vật dụng, đồ dùng không cần thiết ra khỏi căn bếp, tủ bếp chung cư nhà bạn ngay. Những thứ đó không hề làm cho bạn thuận tiện khi sử dụng chút nào, trái lại, nó sẽ khiến cho căn bếp trở nên bừa bộn, không ngăn nắp, khó khăn trong quá trình sử dụng, có thể làm mất vệ sinh khi nấu ăn cũng như không đảm bảo được an toàn trong quá trình sử dụng.

meo sap xep can bep dep 1 500x333 Các mẹo giúp nhà bếp tiết kiệm không gian và gọn gàng

Tủ Bếp Hình Chữ G

Tủ Bếp Hình Chữ U

Tủ Bếp Có Quầy Bar

Tủ Bếp Có Bàn Đảo

Khu sử dụng nấu ăn thường có rất nhiều người để những đồ dùng không cần thiết, không hợp lý như thùng rác, các loại thùng nước uống cồng kềnh, tủ bếp phía trên còn để sách báo, … nên để chúng vào nhà kho hoặc các phòng khác phù hợp hơn.

  • Lựa chọn giá và tủ bếp phù hợp

meo sap xep can bep dep 2 500x333 Các mẹo giúp nhà bếp tiết kiệm không gian và gọn gàng

Tùy thuộc vào tính năng sử dụng hay không gian căn bếp nhà bạn để lựa chọn một tủ bếp phù hợp. Ngoài việc sắp xếp các vật dụng sao cho gọn gàng mà bạn vẫn cảm thấy giá đựng đồ hay tủ bếp nhà bạn quá chật chội, thì hãy cân nhắc việc sử dụng một giá để đồ lớn hơn và chỉ để những đồ cần thiết. Những chiếc ngăn kéo cũng như hộp đựng đồ cất giữ cũng rất là hữu dụng khiến cho căn bếp thêm gọn gàng.

  • Bỏ đi tấm cửa cũ

meo sap xep can bep dep 3 500x358 Các mẹo giúp nhà bếp tiết kiệm không gian và gọn gàng

Với những ăn hộ kiểu cũ, thì các loại cửa ra vào nhà kho hay các phòng khác chính là một nguyên nhân chiếm phần lớn diện tích của căn bếp.Vì vậy, hãy thay chúng bằng những loại cửa mới có ray trượt cửa xếp, hoặc nếu không cần thiết tới cửa thì có thể bỏ luôn chúng đi, chắc chắn sẽ khiến cho không gian bếp rộng thoáng ra trông thấy.

  • Tận dụng không gian trống

meo sap xep can bep hop ly 500x450 Các mẹo giúp nhà bếp tiết kiệm không gian và gọn gàng

Thông thường chúng ta thường sử dụng các giá treo đính trên tường, hoắc các loại tủ bếp có một mặt dính tường, điều đó giúp cho căn bếp thêm gọn gàng. Nhưng với những loại giá và tủ bếp như vậy vẫn không thể đủ cho việc chứa đồ, thì gợi ý tốt nhất đó chính là việc sử dụng không gian trống trên bar, trên đảo bếp để thiết kế các loại giá treo, có thể treo nồi, muôi, thìa, rổ, chảo, … hẳn là một nơi treo đồ lý tưởng mà bạn không ngờ tới.

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>