Các hình thức hỗ trợ tài chính mua xe hơi dành cho bạn

Sau đây là 4 hình thức hỗ trợ tài chính khi bạn đang cần mua

hoặc

Khoản vay này là sản phẩm tài chính đơn giản nhất. Các tổ chức tài chính sẽ cho bạn vay một số tiền lớn để mua một thứ gì đó. Tùy vào hoàn cảnh và mong muốn của bạn, khoản vay cá nhân có thể là khoản vay đảm bảo hoặc không đảm bảo.

Khoản vay đảm bảo sẽ gắn liền với sản phẩm bạn mua. Trong trường hợp bạn trì hoãn trả khoản vay này, ngân hàng có thể thu hồi tài sản đó. Bên cho vay thường đưa ra mức lãi suất hấp dẫn và sẵn sàng cho vay nhiều hơn đối với các khoản vay có tài sản đảm bảo.

volkswagen jetta 1 Các hình thức hỗ trợ tài chính mua xe hơi dành cho bạn

Xe hơi Việt được biết, các khoản vay không đảm bảo sẽ không yêu cầu nhiều các giấy tờ và thủ tục, nhưng có nhược điểm là lãi suất khá cao. Cũng có nhiều tổ chức cho vay những khoản tiền nhỏ đối với hình thức không đảm bảo, vì thế bạn đừng nên nghĩ đến việc mua một hòn đảo, hay là một chiếc xe sang.

Có nhiều tổ chức cung cấp khoản vay đảm bảo , gồm có ngân hàng, các tổ chức tài chính, các đại lý cũng như những nhà sản xuất xe hơi. Nhìn chung, các khoản vay thường được áp dụng với trường hợp mới hoặc xe đã qua sử dụng dưới 7 năm, với lãi suất thấp nhất.

  • Bạn đang tìm kiếm mua xe hơi giá rẻ? Hay bạn muốn đăng tin bán xe hơi? Hãy truy cập vào trang web Xe hoi Vietchắc chắn mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng một cách hiệu quả và tốt nhất.

Điều chúng ta cần cân nhắc là mức phí nếu trả khoản vay trước hạn và trả đúng hạn thì số tiền đến lúc trả sẽ là bao nhiêu? Trong trường hợp việc trả khoản vay trước hạn bị phạt thì bạn nên dự liệu số tiền sẽ bị phạt và lựa chọn hình thức vay phù hợp nhất.

Với nhiều hình thức vay thế chấp nhà hiện đại, bạn có thể gia hạn khoản vay và dùng số tiền này để mua bất kỳ những gì bạn muốn, thậm chí là một chiếc xe hơi. Việc này khá tiện vì bạn chỉ cần một số giấy tờ là xong và lãi suất vay mua nhà thường thấp hơn vay tiêu dùng cá nhân hay vay mua xe rất nhiều.

volkswagen jetta 2 Các hình thức hỗ trợ tài chính mua xe hơi dành cho bạn

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng khoản vay thế chấp thường kéo dài từ 20 đến 25 năm trong khi vay tiêu dùng cá nhân hay vay mua xe chỉ tối đa là 7 năm. Vì vậy, nếu bạn không chú trọng trả lại số tiền bạn đã gia hạn để mua xe thì việc sử dụng hình thức vay này sẽ khiến bạn phải trả lãi nhiều hơn so với gói vay mua xe hơi.

Điều này nghe có vẻ “sai sai” nhưng trong một số trường hợp thì vay tín dụng để mua xe khá là tiện lợi và hợp lí. Ví dụ, bạn chỉ cần vay một số tiền nhỏ hơn khoản vay tối thiếu mà bạn được ưu đãi vay hoặc trong trường hợp chiếc xe của bạn không đủ mới để đáp ứng được các điều kiện của gói vay mua xe đảm bảo.

Và bạn nên sử dụng hình thức này để mua xe trong trường hợp bạn có hoặc có thể có một chiếc thẻ tín dụng lãi suất thấp mà thôi.

và các loại hình tài chính khác

volkswagen jetta 3 Các hình thức hỗ trợ tài chính mua xe hơi dành cho bạn

Hiện nay, trên thị trường mua bán xe hơi, chúng ta đang có rất nhiều hình thức cho vay và thuê khác nhau. Hai hình thức vay và thuê này khác nhau ở điểm mấu chốt. Đối với các khoản vay, có người cho bạn vay tiền, bạn sử dụng số tiền này để mua xe và sau đó trả lại từ từ. Còn đối với hình thức cho thuê tài sản, các tổ chức tài chính mua và sở hữu chiếc xe và hàng tháng bạn phải trả một khoản phí nhất định để sử dụng xe. Và đến cuối thời hạn cho thuê, bạn có thể mua chiếc xe này với giá thỏa thuận

Nếu bạn là nhà thầu, là người chủ duy nhất hoặc người chủ doanh nghiệp và đang có kế hoạch sử dụng xe cho mục đích kinh doanh thì hình thức cho thuê tài sản hoặc thế chấp động sản có thể sẽ thích hợp hơn vì bạn sẽ tận dụng được những lợi ích thuế hàng hóa và dịch vụ hoặc các lợi ích về thuế khác.

Bạn muốn mua hay muốn biết thêm thông tin chi tiết về các dòng xe hơi khác, hãy click vào các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Các hình thức hỗ trợ tài chính mua xe hơi dành cho bạn

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>