“Bóc mẽ” chiêu trò dân đồng loạt rao bán nhà gấp ngay “cầu nghìn tỷ”

Tuy nhiên, những ngày gần đây theo ghi nhận của PV, đa số những băng rôn rao đã bất ngờ bị gỡ bỏ. Theo một số hộ dân ở đây cho rằng, công trình thiết thực, tiện ích và thẩm mỹ. Vì thế nếu biết thay đổi biện pháp kinh doanh thì vẫn “sống tốt”. Nhiều hộ dân thẳng thắn bật mí lý do các hộ treo băng rôn thực ra chỉ là “động tác giả” nhằm tạo sức ép, đưa yêu sách để thành phố tăng tiền hỗ trợ chứ hoàn toàn không có nhu cầu .

 

dinh thu 13 “Bóc mẽ” chiêu trò dân đồng loạt rao bán nhà gấp ngay “cầu nghìn tỷ”

 

 

Khoảng gần một tuần trước ngày dự án cầu vượt Ngã ba Huế, Đà Nẵng khánh thành, đưa vào khai thác (ngày 29/3), đồng loạt người dân bên hông cầu vượt đã treo băng rôn với nội dung “Cần bán nhà gấp”.

 

 

 

Nhiều hộ dân khu vực cầu vượt Ngã ba Huế treo băng rôn bán nhà

 

Ông Nguyễn Văn Hùng (nhà ở số 695 đường Điện Biên Phủ) cho rằng, gia đình ông quyết định bán nhà vì “rớt giá” do bị cầu vượt “án ngữ” ngay mặt tiền. Theo ông Hùng, khi chưa có công trình cầu vượt, đường này rộng 48 m, hai bên đường thông thoáng, buôn bán rất sầm uất. Từ khi dự án nút giao thông được triển khai xây dựng, công việc làm ăn của họ bị bế tắc. “Trước khi có cầu, mình hô giá 4 tỷ đồng người ta tranh nhau mua. Nhưng giờ mời bán 2 tỷ, chẳng ai để ý”, ông Hùng nói. Nhiều hộ dân lân cận ái ngại tình trạng ồn ào, ô nhiễm bởi hệ thống giao thông ba tầng, lấn không gian, xả khói bụi vào nhà, nên quyết định “bán tháo” nhà cửa.

 

Tuy nhiên, những ngày gần đây theo ghi nhận của PV, đa số những băng rôn rao bán nhà đã bất ngờ bị gỡ bỏ. Theo một số hộ dân ở đây cho rằng, công trình thiết thực, tiện ích và thẩm mỹ. Vì thế nếu biết thay đổi biện pháp kinh doanh thì vẫn “sống tốt”. Nhiều hộ dân thẳng thắn bật mí lý do các hộ treo băng rôn bán nhà thực ra chỉ là “động tác giả” nhằm tạo sức ép, đưa yêu sách để thành phố tăng tiền hỗ trợ chứ hoàn toàn không có nhu cầu bán nhà.

 

Theo tìm hiểu của PV, các hộ dân lân cận bị ảnh hưởng công trình (không thuộc diện giải tỏa) đều được thành phố hỗ trợ, tạo điều kiện từ bốn trăm triệu đến một tỷ đồng. Trường hợp hộ ông Nguyễn Văn Hùng nhắc đến ở trên được hỗ trợ 460 triệu đồng. Chị V. (chủ quán cà phê NV) công nhận: Gia đình chị cũng được hỗ trợ 1 tỷ đồng. Các hộ dân khác được hưởng chính sách hỗ trợ tương tự. Ông Lê Minh Trung, Bí thư Quận ủy Thanh Khê cho biết, tổng số tiền thành phố hỗ trợ cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi công trình cầu vượt Ngã ba Huế lên đến gần 24 tỷ đồng. Theo ông Nguyễn Văn Tĩnh, quyền Chủ tịch UBND quận Thanh Khê, việc những hộ dân treo băng rôn bán nhà là vi phạm quy định về quảng cáo. Trước mắt, địa phương vận động tháo gỡ, nếu người dân không chấp hành sẽ xử phạt theo quy định.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

mua ban nha dat so3 1024x722 “Bóc mẽ” chiêu trò dân đồng loạt rao bán nhà gấp ngay “cầu nghìn tỷ”

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>