Bí kíp để tán tỉnh qua sự thật khoa học khó tin

Đặc biệt, hãy mỉm cười chậm rãi vì theo các chuyên gia, hành động ấy gây kích thích mạnh đối với người tiếp xúc. Đồng thời, bạn có thể “vô tình” chạm vào tay đối phương, nhìn vào mắt họ rồi quay đi… Tất cả đều tạo nên cảm hứng và ham muốn khám phá, tìm hiểu cho người tiếp xúc.

 

Đã bao giờ bạn băn khoăn tại sao có những người rất “đào hoa” và luôn được vây quanh bởi các cô gái, chàng trai? Bên cạnh vẻ ngoài đẹp đẽ hay tài năng và phẩm chất của họ thì yếu tố tối quan trọng đó là việc nắm vững các nguyên tắc của sự tán tỉnh.

Hãy cùng đi tìm sự thật khoa học đằng sau khả năng đặc biệt này và giữ cho mình những bí kíp “siêu hay ho” nữa nhé.

Tán tỉnh – bản năng tiềm ẩn trong mỗi cá nhân…

Con người từ khi xuất hiện trên Trái đất đã mang trong mình bản năng sinh sản nhằm duy trì nòi giống tương tự như mọi loài động vật khác. Theo các chuyên gia, trong quá trình sinh sống, chúng ta có xu hướng lựa chọn bạn đời dựa trên các tiêu chí về gene, ADN sao cho tốt nhất tới thế hệ sau. Tuy nhiên, điểm khác biệt của sinh vật thông minh nhất hành tinh là khả năng lựa chọn bạn tình cực tốt nhờ phương pháp… tán tỉnh.

tan tinh Bí kíp để tán tỉnh qua sự thật khoa học khó tin

Nói một cách đơn giản, tán tỉnh là giải pháp tự nhiên giúp con người nhận ra đâu là người khác giới tiềm năng có bộ gene di truyền phù hợp với mình nhất mà không cần mạo hiểm quan hệ tình dục. Qua quá trình tiến hóa, khả năng này của con người ngày một được nâng cao và hiệu quả hơn.

Hiện nay, các nhà khoa học đã chứng minh rằng, mỗi người chỉ mất từ 1,5 – 4 phút để nhận biết xem mình có bị thu hút bởi một đối tượng khác hay không. Trong các yếu tố quyết định, ngôn ngữ cơ thể chiếm tới 55%, sau đó là giọng nói (38%) và cuối cùng là lời nói (chỉ chiếm 7%).

Chẳng hạn, khi quan sát một người phụ nữ, hầu hết phái mạnh sẽ để ý tới vòng 2, vòng 3 của cô gái. Nếu tỉ lệ chu vi eo/hông là 0,7, đó hẳn sẽ là một cô gái tuyệt vời. Dưới góc độ khoa học, phụ nữ sở hữu thân hình như vậy có khả năng sinh sản rất tốt, ít nguy cơ mắc bệnh tim và tiểu đường.

tan tinh2 Bí kíp để tán tỉnh qua sự thật khoa học khó tin

Tự hào là nơi cập nhật thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

Ngược lại, một phụ nữ sẽ tán tỉnh những người đàn ông có xương lớn, vai rộng và hàm rộng. Các kiểm tra y học đã chứng minh rằng, các đặc điểm sinh lý trên đồng nghĩa với một người đàn ông khỏe mạnh, hệ miễn dịch tốt và hàm lượng testosterone cao.

Chưa hết, khả năng tán tỉnh ở con người phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố xã hội. Theo một nghiên cứu được tiến hành tại Pháp, sự tán tỉnh sẽ hiệu quả nhất khi có ánh Mặt trời.

Cụ thể, năm tình nguyện viên nam 20 tuổi được yêu cầu tán tỉnh, tiếp cận với 500 phụ nữ từ 18-25 tuổi đang đi trên đường để xin số điện thoại của họ. Sự theo đuổi này diễn ra trong 2 dạng ngày: trời nắng đẹp và trời u ám.

tan tinh3 Bí kíp để tán tỉnh qua sự thật khoa học khó tin
Vào những ngày trời đẹp, các cô gái sẽ dễ dàng bị “cưa đổ” hơn đấy!

Kết quả thu được thật bất ngờ: phụ nữ dễ tiếp nhận những lời có cánh và cho số điện thoại vào ngày trời nắng đẹp (khoảng 22%) hơn là những ngày trời u ám, nhiều mây (chỉ 14%). Điều này nhiều khả năng có thể chứng minh sự tồn tại mối liên hệ mơ hồ giữa thời tiết và các hành vi xã hội mà cụ thể ở đây là việc tán tỉnh.

Bí kíp khai thác tiềm năng tán tỉnh

Để trở thành một sát thủ tình trường thật sự, bạn cần phải nắm bắt những bí kíp nhỏ sau đây:

Thứ nhất, những cuộc nói chuyện là điều đầu tiên phải chăm chút nếu muốn tán tỉnh ai đó thành công. Dù giao tiếp gặp mặt hay qua tin nhắn, điện thoại, hãy luôn bắt đầu thật tự nhiên.

Bạn không nên nói về chuyện cá nhân quá nhiều mà cần tập trung vào chia sẻ những điều đang diễn ra xung quanh, đôi khi là mối bận tâm chung. Ngoài ra, những lời khen và trêu chọc nhẹ nhàng sẽ là thứ “gia vị” rất tốt cho cuộc trò chuyện.

nrm 1407442260 tinder Bí kíp để tán tỉnh qua sự thật khoa học khó tin
Đừng bao giờ tiếc lời khen dành cho người bạn muốn tán tỉnh

 Bí kíp để tán tỉnh qua sự thật khoa học khó tin

Thứ hai, để tán tỉnh thành công, không bao giờ được nói chuyện quá lâu với đối tượng. Nghiên cứu tâm lý học đã chứng minh, càng khan hiếm, càng khó có được thì con người càng tò mò, ham muốn. Vì vậy, nên duy trì giao tiếp tối đa từ 5-10 phút/lần và không phải ngày nào cũng nói chuyện. Đôi khi, không làm gì cũng là một cách tán tỉnh rất tốt.

 Bí kíp để tán tỉnh qua sự thật khoa học khó tin

Thứ bakhi gặp mặt trực tiếp, hãy sử dụng tới ngôn ngữ cơ thể cũng như những tín hiệu gây sự chú ý của đối phương. Bạn cần giữ một nụ cười thân thiện trên môi.

 Bí kíp để tán tỉnh qua sự thật khoa học khó tin
Nhìn thẳng vào mắt đối phương…

 Bí kíp để tán tỉnh qua sự thật khoa học khó tin
…hay đôi khi sử dụng ngôn ngữ cơ thể để ra tín hiệu cho người bạn muốn tán tỉnh

Đặc biệt, hãy mỉm cười chậm rãi vì theo các chuyên gia, hành động ấy gây kích thích mạnh đối với người tiếp xúc. Đồng thời, bạn có thể “vô tình” chạm vào tay đối phương, nhìn vào mắt họ rồi quay đi… Tất cả đều tạo nên cảm hứng và ham muốn khám phá, tìm hiểu cho người tiếp xúc.

Tạm kết

Hi vọng những bí kíp trên đây sẽ giúp cho bạn nào còn FA hay đang say nắng ai đó có thể đủ tự tin để bày tỏ lòng mình. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất dẫn tới thành công vẫn là tình cảm thực sự chân thành và trong sáng mà bạn dành cho người ấy.

Tin Tức Doanh nghiệp
Thông Tin Khởi Nghiệp
  Tin Tức Giải Trí
Tin Tức Chứng Khoán
Nội – Ngoại Thất
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>