7 lợi ích của việc cùng đi du lịch khi vừa mới yêu nhau

Rồi, phía trên là những điều các anh em có thể kiểm tra được khi đi du lịch cùng nửa kia của mình. Anh em còn chờ gì nữa mà không ngay và luôn rủ nàng “đưa nhau đi trốn”?

 

Hôm nọ cô em gái của tôi có tin vui, nghe bảo suốt hơn 2 thập niên chờ đợi thì cuối cùng thượng đế cũng cho cô một tình yêu. Vì là lần đầu tiên nên cô muốn tôi mách nước cách để “test” “nửa kia” kẻo có gì thì lại lỡ thì con gái. Lời khuyên của tôi dành cho cô súc tích và vỏn vẹn 5 chữ: “Đi du lịch đi em”.

Fill%C3%A9res k%C3%BClf%C3%B6ld 11 7 lợi ích của việc cùng đi du lịch khi vừa mới yêu nhau

Lịch sử bàn nhậu của các đấng anh hào chúng ta đã ghi lại hàng trăm cuộc cãi nhau nảy lửa xem trong một mối quan hệ, cách nào là hay nhất để biết chắc được mức độ hợp nhau của những cặp mới yêu. Sau rất nhiều ý kiến bất đồng cộng thêm không ít bia, 2 phương án nhận được nhiều đồng tình nhất thường là: “sống thử” và “đi du lịch”.

Tự hào là nơi cập nhật thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

Sống thử thì chúng ta sẽ bàn khi khác. Với du lịch, cặp đôi còn son có thể “thỏa thích khám phá” nhau mà không sợ người đời dị nghị. Dưới đây là một số điều chúng ta có thể kiểm chứng ở người tình qua 1 chuyến du lịch.

1. Cách giải quyết vấn đề

save the date postcard 7 lợi ích của việc cùng đi du lịch khi vừa mới yêu nhau

Trong mỗi chuyến đi xa luôn có hàng tỉ vấn đề phải giải quyết. Anh em cứ nhớ đến cảnh lặn ngụp trong đủ thứ phải chuẩn bị trước mỗi chuyến đi thì giờ, mớ hỗn độ đó sẽ tăng gấp đôi. Và đó chính là lúc anh em và nàng test được thứ đầu tiên: cách hai người quản lí công việc chung. Nếu hành lí của 2 người thành một mớ lùng nhùng không có trật tự thì xin chia buồn, cuộc sống của 2 người sau này sẽ y hệt như vậy đấy.

Thêm vào đó, tôi nghĩ rằng một gã đàn ông thì nên biết tinh tế chuẩn bị cho người yêu một số thứ như thuốc bổ, nước rửa mặt, vài vật dụng cá nhân, đôi khi là… băng vệ sinh và cũng đừng quên… “ba con sói”. 

2. Sở thích

iStock 000025713973 Small 7 lợi ích của việc cùng đi du lịch khi vừa mới yêu nhau

Đến một vùng đất mới, anh em và nàng sẽ bắt đầu nhận thấy được sự đồng cảm hoặc khác biệt giữa 2 người. Nàng có chung một gu thẩm mĩ với anh em không? Khẩu vị 2 người có hợp nhau hay không? Nàng là tuýp thích đi du lịch nghỉ dưỡng hay khám phá? Đứng trước một quang cảnh hùng vũ, anh em sướng tê nhưng nàng chỉ thấy mệt thì phải làm gì? Các vấn đề như vậy sẽ bắt đầu dần dần xuất hiện, và không ít cặp đôi sau những chuyến du lịch bù lu bù loa lên đòi chia tay bởi đơn giản, có quá nhiều bất đồng giữa 2 người.

3. Sự thỏa hiệp

452409939 7 lợi ích của việc cùng đi du lịch khi vừa mới yêu nhau

Không có 2 người nào hoàn toàn giống nhau nên việc 1 cặp có nhường nhịn được nhau hay không trong một chuyến du lịch chắc chắn sẽ phản ánh khá nhiều tương lai của họ sau này. Ví dụ như qua Thái nàng thích đi chùa, anh em lại hứng thú với sex show, khi ấy ai sẽ nhường ai? Hoặc là anh em thích đi xe máy trong khi nàng chỉ ưa máy bay, giờ phải làm gì?

Tất nhiên không phải lúc nào đàn ông cũng phải nhường phụ nữ, chính vì vậy xem trong những trường hợp đặc biệt chị em có chịu thỏa hiệp hay không lại càng quan trọng.

4. Trách nhiệm

eca86bd77ab71546815e09 7 lợi ích của việc cùng đi du lịch khi vừa mới yêu nhau

Trong những chuyến couple-travel, gã đàn ông đích thực buộc phải thể hiện được tinh thần trách nhiệm và khả năng ứng biến của mình. Ngược lại, người phụ nữ có cơ hội để chứng tỏ sức chịu đựng và sự chu đáo.

Điều này đặc biệt rõ ràng trong những chuyến đi phượt, và đăc biệt là phượt ở những địa hình hiểm trở. Khi tinh thần và sức chịu đựng đã gần chạm ngưỡng giới hạn thì tất cả mọi tính xấu cũng như tốt của 2 người sẽ bộc bạch rất rõ ràng. Và việc người yêu của mình khi chịu cực sẽ rên rỉ liên miên hay chỉ im lặng và thậm chí còn chuẩn bị đồ ăn để cả 2 không bị mệt là điều mà thằng đàn ông nào cũng muốn thử

5. Thói quen sinh hoạt

459430077 7 lợi ích của việc cùng đi du lịch khi vừa mới yêu nhau

Không chỉ test tính cách, đi du lịch còn giúp anh em và nàng biết được “hòm hòm” thói quen sinh hoạt của nhau nữa. Nàng sống như thế nào? Bừa bãi hay ngăn nắp thái quá? 2 người ở chung với nhau có cảm thấy thoải mái hay không? Cho đến những vấn đề li ti như thói quen khi ngủ hay mùi cơ thể ,… đều có thể kiểm tra được, nhất là trong những chuyến đi dài ngày.

6. Cách kiểm soát chi tiêu

couple travel 7 lợi ích của việc cùng đi du lịch khi vừa mới yêu nhau

Nhắc đến những chuyến đi dài ngày, có một điều khá quan trọng mà anh em có thể biết chắc được khi đi du lịch cùng nhau. Đó chính là cách kiểm soát chi tiêu của cả 2. Khi chỉ có hai người với một cuộc sống tự do ở miền đất lạ, thói quen chi tiêu của nàng và ta sẽ lộ ra mồn một, đây cũng là lúc 2 người học cách kiểm soát ngân sách cho bản thân.

Tình yêu sẽ hết thơ mộng khi có lời của tiền bạc. Tất nhiên, ngoài tính cách, lối sống, chuyện hòa hợp thói quen tiêu tiền cũng là phần quan trọng của hôn nhân sau này. Tôi không khuyến khích một cặp đôi tiến tới hôn nhân nêu như sau một chuyến du lịch họ tiêu sạch sành sanh tiền ăn cho tháng sắp tới.

7. Những câu chuyện “bí mật”

475143063 7 lợi ích của việc cùng đi du lịch khi vừa mới yêu nhau

Cái này thì không cần đợi khi đi du lịch mới có thể khám phá được. Tuy nhiên giữa một chuyến hành trình chỉ có 2 người, cả anh em và nàng sẽ có nhiều thời gian và cả cảm xúc để hàn huyên những câu chuyện về cuộc sống, về tương lai và về cả quá khứ nữa. Không ít bí mật sẽ được moi ra và dù vui hay buồn thì đó cũng tạo nên một mối liên kết chặt chẽ hơn giữa 2 người.

Rồi, phía trên là những điều các anh em có thể kiểm tra được khi đi du lịch cùng nửa kia của mình. Anh em còn chờ gì nữa mà không ngay và luôn rủ nàng “đưa nhau đi trốn”?

Dự Án Kinh Doanh
Phong cách Cuộc Sống
Nhân vật Nổi Tiếng
Chính sách Kinh Tế
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>