3 con giáp cuối năm chuyển vận thăng quan phát tài

Không chỉ dừng lại ở phương diện công việc và tài lộc, tình yêu chỉ ra rằng may mắn còn mỉm cười với tuổi Sửu trong chuyện tình cảm. Đặc biệt đối với những người tuổi Sửu chỉ biết cặm cụi làm việc, nay sẽ có cơ hội thoát khỏi FA đeo bám di dẳng. Dịp tết sắp tới bạn có thể tự tin giới thiệu người ấy với bạn bè và gia đình rồi đó.

3 tháng cuối năm, những dưới đây sẽ có cơ hội để “thay da đổi thịt”, khởi sắc mạnh mẽ. Hãy cùng khám phá nhé!
 
Tuổi Tý
 
Theo tử vi Vận trình người tuổi Tý trong những tháng đầu và giữa năm 2016 không được thật sự lý tưởng nhưng khi xem tử vi cuối năm 2016 lại thấy có nhiều thay đổi. Thời gian những tháng cuối năm nhờ được cục diện Tam Hợp nâng đỡ, vận trình chuyển biến tích cực, trở lực lại biến thành động lực, bản mệnh gặp hung lại hóa cát, có thể đổi vận, gặt hái được nhiều thành công cả trong sự nghiệp, tài lộc cũng như trong phương diện tình cảm.
 

Ở những tháng cuối năm cơ hội thành công đang bày ra trước mắt, con giáp này chỉ cần chủ động nắm bắt. Đừng do dự hay nghĩ ngợi quá nhiều, đôi khi sự thông minh lại “phản” lại chính bạn, khiến bạn không đủ tự tin và sáng suốt để có thể quyết đoán trong các tình huống đòi hỏi sự cấp bách. Tuổi Tý chính là một trong số những con giáp đổi vận thành công trong những tháng cuối năm 2016.
3 con giap cuoi nam chuyen van thang quan phat tai 3 con giáp cuối năm chuyển vận thăng quan phát tài
 
Tuổi Ngọ
Với sự hỗ trợ của Nguyệt Đức quý nhân, tuổi Ngọ sẽ gặp được rất nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Lượng việc mà bạn phải làm sẽ tăng lên, nhưng đừng vội cho đó là chuyện đáng buồn. Nhờ điều đó mà bạn có thể kiếm được bộn tiền và ngày càng có vị trí cao hơn đấy! Mối quan hệ giữa bạn với mọi người xung quanh đều trở nên tốt đẹp và hài hòa hơn.
Đặc biệt, hãy vun đắp cho tình yêu của mình, bạn sẽ có một hạnh phúc rất viên mãn. Những ai còn cô đơn thì cứ mạnh dạn bày tỏ với “người ấy” đi nhé, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi hội FA thôi.
Tuổi Sửu
3 con giap cuoi nam chuyen van thang quan phat tai hinh 2 3 con giáp cuối năm chuyển vận thăng quan phát tài
 
 
  • Những sản phẩm Da Quy Phong Thuy được cập nhật rất đa dạng và phong phú tại vatphamphongthuy.com!

Tử vi nửa đầu năm 2016 của tuổi Sửu có vận trình lên xuống thất thường, không thể gọi là lý tưởng. Trong công việc, mặc dù được cấp trên khen ngợi, đánh giá cao thế nào đi nữa, thì vẫn có kẻ tiểu nhân đeo bám. Trong cuộc sống cũng va vấp không ít chuyện rắc rồi, tinh thần gặp nhiều rối ren và phức tạp.

 
Tuy nhiên, xem tử vi cuối năm 2016, sự nghiệp của người tuổi Sửu lại có thể “một bước lên mây” nhờ vào nỗ lực tuyệt vời của bản thân cũng như sự trợ giúp vàng ngọc của quý nhân. Kỹ năng làm việc ưu tú, nổi trội của người tuổi Sửu được phô diễn, không những cấp trên hết lòng ca ngợi mà đồng nghiệp cũng cấp dưới còn “phục sát đất”.
 
Không chỉ dừng lại ở phương diện công việc và tài lộc, xem bói tình yêu chỉ ra rằng may mắn còn mỉm cười với tuổi Sửu trong chuyện tình cảm. Đặc biệt đối với những người tuổi Sửu chỉ biết cặm cụi làm việc, nay sẽ có cơ hội thoát khỏi FA đeo bám di dẳng. Dịp tết sắp tới bạn có thể tự tin giới thiệu người ấy với bạn bè và gia đình rồi đó.

Những món quà từ ngọc và đá thạch mang tài lộc và may mắn cho người được tặng:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>