11 loại anh em rất kinh điển khi gặp phải gái xinh

Giống với “giám khảo”, các “chuyên gia mai mối” cũng sẽ không tham gia vào cuộc tranh giành và thường đóng vai trò làm cầu nối, chịu trách nhiệm nói tốt về bạn bè mình cho các nàng và ngược lại. Thông thường “chuyên gia mai mối” cũng chính là người đem các em đến với nhóm bạn.

 

Tưởng tượng tình huống anh em ta đang ở trong một nhóm chiến hữu. Đột nhiên có một cô gái xinh đẹp tình cờ muốn tham gia vào nhóm (thường thì sẽ là em gái của một thằng nhất định trong nhóm giới thiệu). Bây giờ thì trận chiến ngầm để dành lấy sự chú ý của nàng của các đấng mày râu sẽ bắt đầu. Anh em chọn cho mình chiến thuật nào trong số sau?

1. Hiệp sĩ

8edb923d6b6d85375b5d7784bfe3b6ff 11 loại anh em rất kinh điển khi gặp phải gái xinh

Tự hào là nơi cập nhật thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

Đây là thể loại đầu tiên và cũng có thể là thể loại phổ biến nhất. Nói chung về cơ bản gặp gái đúng gu thì đàn ông nào cũng muốn mình trở thành hiệp sĩ trong mắt nàng. Những chàng “hiệp sĩ” này sống ngoài đời thì có thể phóng khoáng, bỗ bã, nhưng khi có chất xúc tác là gái thì quay ngoắt 180 độ (gái càng đẹp tốc độ quay càng nhanh).

Chiến thuật ưa thích của các “hiệp sĩ” là thái độ xởi lởi, thân thiện, các cử chỉ ga lăng, chủ động tiếp cận, hỏi chuyện, mua nước nôi cho nàng, bao nàng ăn. Thi thoảng sẽ có vài hành động lãng mạn kiểu học lỏm từ phim Hàn hay ngôn tình. Nói chung “hiệp sĩ” mà đẹp trai một tí thì chắc sẽ thành “soái ca” trong truyền thuyết.

2. Lính đặc công

1435955906 h5 20 t15 11 loại anh em rất kinh điển khi gặp phải gái xinh

Không được lanh lợi như hiệp sĩ và cũng không có kiến thức lận lưng về các loại hành động ga lăng cộp mác soái ca. Các “lính đặc công” khi đã thích ai thì chỉ biết lấy “cần cù bù thông minh”, chăm sóc cho nàng bằng các hành động liên quan đến cơ bắp là chính, như cầm giúp đồ, chạy đi mua đồ ăn, và thường nhất là đòi chở nàng khi đi chơi. Tuy bất lợi về sự tinh tế nhưng vẻ nhiệt tình cộng chân thành của “lính đặc công” lại là lợi thế đáng gờm trong việc phá vỡ hàng rào phòng thủ vào trái tim của những cô nàng cảnh giác.

3. Anh trai quốc dân

tumblr n8b1wcId4T1te1cwfo5 500 11 loại anh em rất kinh điển khi gặp phải gái xinh

Mẫu chàng trai chan hòa và quan tâm đến mọi cô gái như thể họ là em gái của mình. Điểm lợi thế mạnh nhất của những “anh trai quốc dân” trong một nhóm đó chính là họ luôn tạo ra cảm giác họ là thủ lĩnh, khiến các cô nửa tò mò, nửa đề phòng.

Về cách quan tâm, “anh trai quốc dân” có nhiều điểm giống với “hiệp sĩ”, có điều sự khác biệt là khi có nhiều hơn một em gái tham gia vào nhóm. Khi ấy thì “anh trai quốc dân” thường sẽ đối xử với các cô gái như nhau chứ không tập trung vào một đối tượng nhất định như “hiệp sĩ”. Điều này đôi khi sẽ khiến đối tượng phân vân rằng liệu anh chàng này có đang gửi thông điệp đến cho mình hay không. Nhiều khi còn khiến anh em bị đánh đồng là lăng nhăng.

4. Lãng khách

jd 11 loại anh em rất kinh điển khi gặp phải gái xinh

“Lãng khách” gây ấn tượng bằng sự phong lưu của mình. Điểm nhận diện của loại này là sẽ hay luyên thuyên về những nơi anh đã đi, những thứ thú vị anh từng trải nghiệm. Một ví dụ điển hình là khi nàng bảo rằng mình đã từng đến nơi ABC nào đó, “lãng khách” sẽ ngay lập tức nói rằng mình cũng đã từng đến nơi ấy và hỏi rằng nàng có làm XYZ không, có biết địa điểm XYZ’ không, nếu không thì rõ là phí? Đại loại chốt là “lãng khách” hiểu biết tường tận tất cả mọi nơi hay ho trên.

Đặc biệt đối tượng này có “vũ khí bí mật” là việc biết nhiều địa điểm mới lạ và thú vị, khiến cho nàng dễ bị tò mò sinh hứng thú. Điểm trừ là lãng khách thường dễ rơi vào loại ít nghề ngỗng hoặc làm việc tự do nên không hợp với các em gái tìm kiếm sự an toàn.

5. Hot boy

nam gioi dua nhau lam song joong ki lay long ban gai soaica3 1457345022 width550height378 11 loại anh em rất kinh điển khi gặp phải gái xinh

Nhóm nào cũng phải có một hot boy. “Hot boy” thì rõ là hot, chỉ cần nói tên ra là các em sẽ kiểu: “Ồ hóa ra anh là anh… đấy à? Em nghe nhiều về anh rồi”. “Hot boy” thường gây GATO cho các anh em còn lại bởi độ đẹp trai, từng trải, và không chủ đích tán gái vì anh cũng có đầy em xin chết rồi.

Loại này nhìn chung sẽ lẫn vào “hiệp sĩ” khi có đánh giá đối tượng có vẻ tiềm năng và “anh trai quốc dân” khi đối tượng không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, thông thường thì đây lại không phải là đối thủ quá đáng ngại vì hot boy không có sự kiên trì như các mẫu anh em còn lại.

6. Cool boy

Robert Pattinson Dior Homme Intense Ad 11 loại anh em rất kinh điển khi gặp phải gái xinh

Trái ngược với “hot boy”, “cool boy” luôn giữ bộ mặt lạnh như tiền, ít giao tiếp. Tuy nhiên có một điểm tương đồng là “cool boy” cũng được nhiều người biết tới chính vì phong cách lạnh lùng đặc trưng của mình. Loại này đặc biệt gây ức chế cho anh em vì không hiểu tại sao hắn chả làm cái gì mà cũng có biết bao em sẵn sàng xin chết.

7. Thi sĩ

“Thi sĩ” là một sự phiền phức cho không chỉ các nàng và còn cho cả các chiến hữu còn lại trong nhóm. Bởi điểm đặc trưng của các “thi sĩ” nói chung là sến, đôi khi không có bờ bến. Thi sĩ sẽ thích nói những chuyện lãng mạn, đôi khi có phần “lố” bởi học từ những bộ phim hoặc tiểu thuyết tình cảm kinh điển nhưng lại không đúng lúc đúng chỗ. Điểm lợi duy nhất của thi sĩ là hay khen cho nên ít nhất thì các cô nàng thích nghe nịnh cũng cảm thấy vui vẻ.

8. Phần tử chống phá

Câu cửa miêng của “phần tử chống phá” là: “Chỗ đàn ông ai lại rủ đàn bà vào”.

Đúng vậy! “Phần tử chống phá” là một người không thèm quan tâm đến gái gú, chỉ thích chơi với các anh em (dù giới tính là thẳng). Đối với phần tử chống phá một cuộc vui của những gã đàn ông không cần có bóng dáng của phụ nữ, chính vì vậy anh ta sẽ ra sức mỉa mai cô gái và tỏ vẻ khó chịu khi các thể loại kia có chiều chuộng hoặc vì sự xuất hiện của nàng mà không tự nhiên như thường lệ.

140624 breaking bad 1637 c7925db7a0b86a9eac7fcab9bccd3158 11 loại anh em rất kinh điển khi gặp phải gái xinh

Những “phần tử chống phá” nhìn thì có vẻ tiêu cực nhưng  lại chính là người đứng ra giữ hòa khí anh em khi cuộc tranh giành đến đỉnh điểm. Điều đặc biệt thú vị là “theo tình tình chạy, đuổi tình tình theo”, nhiều khi chính “phần tử chống phá” lại là người lấy được cảm tình của người đẹp chứ không phải ai khác.

9. Anh hề

Điểm đặc biệt của “anh hề” là làm mọi người cười. Có cảm tưởng như bất cứ vấn đề nào cũng có thể bị “anh hề” lái đi theo chiều hướng vui nhộn được. Nói chung sự hài hước của “anh hề” giúp cho không khí luôn thoải mái vui vẻ, tạo điều kiện để mọi người giao lưu. Tuy vậy, đôi khi lại khiến mọi người khó chịu vì những câu đùa hơi “quá lố”.

does the joker laugh at me 1 11 loại anh em rất kinh điển khi gặp phải gái xinh

Anh hề thường có lợi thế tuyệt đối với những “em gái u buồn”.

10. Giám khảo

“Giám khảo” là những người không tham gia vào cuộc tranh giành nhưng lặng lẽ quan sát và chấm điểm, sau đó đến khi các em gái đã rút, “giám khảo” sẽ là người đưa ra những nhận định mang tính chuyên môn nhất về tính tình, phong cách cũng như “số đo 3 vòng” của các nàng. Nói chung thông thái là thế nhưng thường thì các “giảm khảo” lại chịu cảnh “ế toàn tập”.

11. Chuyên gia mai mối

Giống với “giám khảo”, các “chuyên gia mai mối” cũng sẽ không tham gia vào cuộc tranh giành và thường đóng vai trò làm cầu nối, chịu trách nhiệm nói tốt về bạn bè mình cho các nàng và ngược lại. Thông thường “chuyên gia mai mối” cũng chính là người đem các em đến với nhóm bạn.

Phía trên là 11 loại phổ biến nhất. Một người có thể đóng nhiều vai trong nhiều tình huống khác nhau và loại này cũng có thể biến thành loại khác khi có điều kiện thích hợp. Thế thông thường thì cách anh em thuộc vào loại nào?

Chính Sách – Quản Lý
Tin Tức Giáo dục
Chuyện Doanh Nhân
Khoa học Công Nghệ
Pháp luật Đời Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>