10 thói quen của “ông anh” có thể làm ảnh hưởng đến “cậu em”

Nhiêu đó thôi nhưng cũng kha khá các tật xấu của đàn ông chúng ta rồi, anh em hãy cân nhắc và loại bỏ ngay những thói quen có hại. Chúc các “ông anh” và “cậu em” đều giữ sức khỏe tốt nhé.

Thói quen 1: Không tập thể dục 

479631283 10 thói quen của “ông anh” có thể làm ảnh hưởng đến “cậu em”

Theo một nghiên cứu của trung tâm y tế Cedars – Sinai (Mỹ), đàn ông tập thể dục thường xuyên hơn thì khả năng cương cứng và tình dục tốt hơn so với các ông ít tập thể dục. Để thử nghiệm, 300 người đàn ông sẽ đánh giá hoạt động tình dục của mình và có nhiều mức độ khác nhau: hiếm khi, ít, trung bình và cao. Ngoài ra, người tham gia thử nghiệm còn cho biết chất lượng những lần sex của họ bao gồm: khả năng cương cứng, số lần cương cứng và xuất tinh của họ.

Tự hào là nơi cập nhật thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

Kết quả sau đó được xuất bản trên tạp chí Journal of Sexual Medicine (Tạm dịch: Tạp chí liệu pháp tình dục) cho thấy các anh em nào tập thể dục thường xuyên hơn (mỗi tuần tập nặng 2 tiếng, tập bình thường 3.5 tiếng hoặc tập nhẹ 6 tiếng) có khả năng và nhu cầu tình dục cao hơn các đối tượng còn lại.

Thói quen 2: Hút thuốc lá nhiều

 Tạp chí khoa học về tiết niệu của nước Anh đã thực hiện một thí nghiệm nhỏ liên quan đến vấn đề này. Trong cuộc thí nghiệm, 65 đàn ông mọi lứa tuổi bắt đầu bỏ thuốc lá trong vòng 8 tuần, trước và sau quá trình bỏ thuốc, họ sẽ được kiểm tra quá trình cương cứng và khả năng tình dục.

538173807 10 thói quen của “ông anh” có thể làm ảnh hưởng đến “cậu em”

Kết quả, 75% số người tham gia thừa nhận trước và sau khi bỏ thuốc, khả năng “phản ứng” của các cậu em tỏ ra tốt hơn đáng kể và thường xuyên đạt được mức kích thích lớn nhất so với hồi trước khi bỏ thuốc. Các anh em đang hút thuốc nhớ kỹ nhé, nên xem xét bỏ thuốc đi là vừa. Không phải khi không mà có câu “Anh chọn thuốc lá hay chọn em”, biết đâu câu đó không phải dành cho hiện tại, mà dành cho tương lai đấy anh em.

Thói quen 3: Không “tập dợt” đầy đủ

“Đàn ông sex càng nhiều, thì nguy cơ giảm khả năng tình dục càng ít đi” đây là một nghiên cứu đàng hoàng của tạp chí Dược học Hoa Kỳ đăng năm 2008, một tạp chí rất nổi tiếng ở Mỹ. Các nhà nghiên cứu đã phân tích 989 đàn ông độ tuổi từ 55 – 75 trong vòng 5 năm. Theo đó, cứ ông nào cho biết “hành sự” trung bình ít hơn 1 lần/tuần thì lâu dần thì khả năng mắc chứng rối loạn khả năng cương cứng tăng lên (cứ 1000 người thì có 79 người bị), các ông có số lần làm tình trung bình/ tuần thì cứ 1000 người thì có 32 người gặp triệu chứng này, đặc biệt, đối với những người quan hệ trung bình 3 lần/tuần thì khả năng gặp là 16 /1000 người.

Nhớ nhé anh em, cái gì của Ceasar thì mãi mãi là của Ceasar nhưng nếu Ceasar để đó không dùng … thì thứ gì cũng mất.

Thói quen 4Hay thức khuya

514408010 10 thói quen của “ông anh” có thể làm ảnh hưởng đến “cậu em”

Trong một nghiên cứu khác của trường ĐH Michigan, anh nào hôm nay ngủ ít hơn bình thường, thì ngày mai khả năng tình dục giảm và còn tệ hơn, chất lượng các “tinh binh” cũng giảm luôn (biết đâu do tinh binh cũng vừa bơi vừa … ngủ). Chưa hết, còn gặp một số triệu chứng khác như tập trung kém, hay mệt, sức căng cơ yếu.

Năm 2011, trường ĐH Chicago công bố một nghiên cứu khác cho thấy đàn ông cứ ngủ dưới 5 tiếng một đêm và kéo dài trong vòng 1 tuần sẽ có khả năng cao giảm lượng testosterone (hóc môn tình dục nam) so với các anh em ngủ từ 7 – 9 tiếng mỗi ngày. Tuy nhiên, đáng nói là mức testosterone của đàn ông ngủ dưới 5 tiếng mỗi ngày sẽ tương đương với một người lớn hơn họ đến … 15 tuổi. Nghe đến đây, anh em nào thiếu ngủ thì thôi lo đi ngủ cho nó đều đặn đi.

Thói quen 5: Ăn đồ ăn vặt nhiều

503847899 10 thói quen của “ông anh” có thể làm ảnh hưởng đến “cậu em”

Lần này, trường Đại học Harvard vào cuộc, năm 2011 ngôi trường danh giá toàn thế giới này công bố một nghiên cứu cho thấy đàn ông càng ăn nhiều các thức ăn có hàm lượng chất béo chuyển hóa (trans fats ) cao như bánh quy, bánh ngọt, chocolate, khoai tây chiên v.v…) đều có chất lượng tinh trùng giảm hơn rất nhiều so với các anh em có chế độ ăn huống lành mạnh (ăn nhiều rau và cá)

Nhiêu đó thôi nhưng cũng kha khá các tật xấu của đàn ông chúng ta rồi, anh em hãy cân nhắc và loại bỏ ngay những thói quen có hại. Chúc các “ông anh” và “cậu em” đều giữ sức khỏe tốt nhé.

Tin Tức Doanh nghiệp
Thông Tin Khởi Nghiệp
  Tin Tức Giải Trí
Tin Tức Chứng Khoán
Nội – Ngoại Thất
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>